Posted on

Đội thám hiểm tiếng Anh Gram Gram là bộ sách tự học tiếng Anh đã được Công ty Cổ phần sách MCBooks mua bản quyền xuất bản và phát hành từ Nhà Xuất Bản Sahoi Pyoungnon Publisshing Co.,INC tại thị trường Việt Nam.

Đọc truyện tranh, giỏi tiếng Anh cùng bộ sách “Đội thám hiểm tiếng Anh Gram Gram”

Đây là bộ sách tự học tiếng Anh được đánh giá rất cao tại Hàn Quốc, dành được sự yêu mến và thích thú lớn từ các bạn học sinh. Bộ sách cũng vinh dự nhận giải thưởng danh giá Sách giáo dục được các bậc phụ huynh bình chọn năm 2011.

Bộ sách được viết với mục đích giúp học sinh tiếp nhận tiếng Anh một cách tự nhiên và thú vị và dễ dàng như học chính tiếng mẹ đẻ.

Với cách thể hiện hoàn toàn mới qua hình thức truyện tranh, các bạn học sinh từ đó bị lôi cuốn vào những tình huống ly kì của câu chuyện có xen lẫn từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh, khiến việc học tiếng Anh trở lên tự nhiên và dễ dàng ghi nhớ hơn bao giờ hết.

Tác giả bộ sách – Giáo sư Jang Young Jun mong muốn các em cảm nhận được rằng, giống như tiếng mẹ đẻ thể hiện suy nghĩ của người dân Hàn Quốc, tiếng Anh cũng thể hiện suy nghĩ của người Mỹ, người Anh. Tiếng Anh tuyệt đối không chỉ là một môn học lấy điểm trên lớp mà còn có sự thú vị đặc biệt.

Nếu ví việc học tiếng Anh như xây một ngôi nhà thì ngữ pháp tiếng Anh chính là bản thiết kế. Bản thiết kế phải vẽ chuẩn thì mới có thể xây nhà vừa nhanh vừa đẹp.

Còn từ vựng tiếng Anh lại như những viên gạch dựng lên ngôi nhà ấy. Chúng ta muốn xây lên ngôi nhà thành công, muốn sử dụng tiếng Anh thành thạo, thoải mái không lo bí từ thể hiện điều mình muốn nói thì việc học từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh là rất cần thiết.

Ông Nguyễn Văn Cường, Giám đốc Công ty Cổ phần sách MCBooks cho biết: “Với mong muốn mang đến cho người học Việt Nam những đầu sách học ngoại ngữ bản quyền, Công ty Cổ phần sách MCBooks đã liên tục cố gắng nghiên cứu, tìm hiểu những phương pháp học ngoại ngữ mới giúp người Việt học thích thú và tiếp thu hiệu quả hơn.

Qua cách thể hiện mới, chắc chắn học sinh Việt Nam sẽ có cái nhìn mới mẻ hơn với tiếng Anh, từ vựng và ngữ pháp khô khan sẽ được học hấp dẫn và thú vị hơn”.

So với những cuốn sách học từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh hiện nay, bộ sách “Đội thám hiểm tiếng Anh Gram Gram” không đặt nặng vấn đề học sinh cần phải cố gắng học được một lượng kiến thức nhất định.

Thay vào đó, tác giả Jang Young Jun nhận định: “Việc biết được người Anh chú trọng vào điều gì, phương thức giao tiếp của người nói tiếng Anh khác gì với chúng ta sẽ giúp ích đáng kể trong việc học tiếng Anh một cách đúng đắn.

Bởi lẽ, chúng ta khó có thể hiểu ngọn ngành nếu chỉ học thuộc tiếng Anh máy móc như những công thức thông qua những cuốn sách tiếng Anh đầy rẫy những thuật ngữ khó hiểu hiện nay”.

Bộ sách gồm 34 cuốn, trong đó có 21 cuốn ngữ pháp với tên gọi Đội thám hiểm ngữ pháp tiếng Anh Gram Gram. Và 13 cuốn về từ vựng với tên gọi: Đội thám hiểm từ vựng tiếng Anh Gram Gram. Khi đọc sách, các bạn nhỏ sẽ bị cuốn hút theo những tình huống lì kì của câu chuyện thám hiểm.

“Đội Thám Hiểm Ngữ Pháp Tiếng Anh Gram Gram” xoay quanh ba bạn nhỏ Gun, Bitna, Pitno. Trong đó, Gun là trung tâm rắc rối của đội thám hiểm nhí này. Cậu bạn lúc nào cũng hành động trước khi suy nghĩ, cộng với tính hấp tấp, nóng nảy, Gun đã không ít lần mắc lỗi, thậm chí còn rất dễ rơi vào cạm bẫy.

Mang trong mình sức mạnh của linh hồn lửa – Salamander, với ý chí quyết tâm, Gun lúc nào cũng luôn sẵn sàng đối mặt với thử thách. Cậu bạn Pio với gương mặt lúc nào cũng buồn ngủ nhưng lại mạnh mẽ và hài hước nhất nhóm, với khả năng tư duy vượt trội và sức mạnh của linh hồn nước – Undine đã không ít lần cứu nguy cho cả đội.

Còn cô bạn Binta được ví là quân sư của đội thám hiểm, với sự hiểu biết, kiến thức tiếng Anh phong phú và sở hữu sức mạnh của Sylph – linh hồn gió, Binta luôn đưa ra những quyết định chính xác nhất cho cả đội. Liệu bộ ba lửa, nước và gió này sẽ đối đầu với ai?

Bộ ba nhà thám hiểm nhí sẽ đối đầu với với Ma Vương Rverse ở hành tinh Grammwoods, sau đóđã tiếp tục đẩy lùi các quái tướng Grammpet như Noun (danh từ), Pronounce (đại từ), Verb (động từ) và dần tìm hiểu các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh.

Ngoài ra, mỗi cuốn sách còn là những câu chuyện bài học  về sự đoàn kết trong tình bạn, về tính nhân văn trong cuộc sống, người tốt sẽ luôn luôn nhận được sự giúp đỡ, kẻ xấu sẽ sớm bị trừng trị.

Đối mặt với những tình huống lỳ kì, các bạn nhỏ cũng phát  huy được khả năng nhanh nhạy, tiếp thu và xử lý vấn đề hiệu quả.

Hệ thống trò chơi phong phú được lồng ghép trong mỗi tập truyện có thể giúp các bạn nhỏ thực hành ngay lại những kiến thức vừa thu lượm được.

Các bạn quan tâm có thể mua sách tại đây

/* Remnove chat fb */
001-messenger