10 năm học học ngoại ngữ mà chỉ nói được vào từ cơ bản: hello, how are you,… ? Nếu bạn đang gặp tình trạng như thế này thì yên tâm, bệnh “sợ nói” tiếng Anh đã có thuộc chữa. “Luyện nói tiếng Anh đột phá” sẽ giúp bạn phá vỡ nỗi sợ Speaking, luyện giao tiếp thành thạo, tự tin trong mọi trường hợp.

Cuốn sách loại bỏ những băn khoăn trăn trở tiếng Anh

Có hai điều bạn cần phải nhớ: giỏi tiếng Anh chắc chắn sẽ thay đổi cuộc đời bạn và ai giỏi tiếng Anh được, không cần năng khiếu. Chính vì thế hãy luôn tự tin rằng, bạn hoàn toàn có thể chiến thắng được nỗi sợ hãi tiếng Anh. Cuốn sách “Hacking your English speaking” sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn luyện nói thật lưu loát và tự nhiên.

Luyện nói tiếng Anh – tự tin giao tiếp như người bản ngữ

Một cuộc hội thoại giao tiếp tự hiên thực sự không đợi được bạn suy nghĩ lâu. Đừng cố gắng dịch từng từ tiếng Việt sang tiếng Anh rồi chắp vá câu chữ. Nói tiếng Anh là một quá trình hoàn toàn tự nhiên, thông qua quá trình nghe và bắt chước, học nói. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể speaking English như người bản ngữ. Và cuốn sách này sẽ là trợ thủ đắc lực, giúp bạn trang bị nền tảng cần thiết để nói tiếng Anh trôi chảy, tự nhiên. Hành trình chinh phục tiếng Anh đã bắt đầu! Hãy chuẩn bị tư thế sẵn sàng để học và đừng lo lắng gì cả, vì luyện nói tiếng anh đột phá rất đơn giản, không hề khó như bạn nghĩ!

Xem thêm bài viết: Có gì đặc biệt phía sau bìa sách “Hacking your English speaking”?

4 bước để nói giỏi tiếng Anh chỉ với 30 phút mỗi ngày

4 bước để luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ

Cuốn sách “Luyện nói tiếng Anh đột phá” có gì mà trở nên hot như thế? Không có phương pháp học tốt nhất, chỉ có phương pháp phù hợp nhất. Cuốn sách được thiết kế logic, phù hợp với nhiều đối tượng, gồm 4 chương – tương đương với 4 bước trong quá trình học

Chương 1: Động lực học tiếng Anh

Chương 2: IPA (International Phonetic Alaphabet) – Bảng ký tự phiên âm quốc tế

Chương 3: Stop thinking, Start Speaking. Học và sử dụng thành thạo ít nhất 50 cấu trúc nói thông dụng, 500 từ và cụm từ tiếng Anh giao tiếp hay gặp nhất.

Chương 4: Real Enghlish: Thực hành 50 bài hội thoại tiếng Anh thông dụng theo phương pháp ghi nhớ từ vựng qua ngữ cảnh, nghe nói phản xạ qua audio và sử dụng sơ đồ hội thoại.

Đọc thêm: Tổng hợp 4 điều tạo nên sự khác biệt của cuốn “Hacking your English speaking”

Cuốn sách được viết bởi tác giả Hoàng Ngọc Quỳnh

Cuốn sách được viết bởi tác giả Hoàng Ngọc Quỳnh – người đạt 8.5 điểm Speaking trong kì thi IELTS

Cuốn “Luyện nói tiếng Anh đột phá” được viết bởi Hoàng Ngọc Quỳnh – người đạt 8.5 điểm Speaking trong kì thi IELTS. Ít ai biết rằng tác giả là một dân khối A chính gốc và bắt đầu tiếng Anh với trình độ từ con số 0. Nhận thấy tầm quan trọng của tiếng Anh, cô đã nỗ lực tìm ra các phương pháp giúp cải thiện vượt bậc khả năng tiếng Anh. Ngay sau khi đạt được kết quả tốt đáng tự hào trong kỳ thi IELTS, chị đã giành được học bổng thạc sĩ Đại học Nottingham Trent, Vương Quốc Anh và tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Marketing (chuyên ngành đòi hỏi khả năng vận dụng ngôn ngữ linh hoạt)…

Sau hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, Hoàng Ngọc Quỳnh đã sáng lập trung tâm Anh ngữ Jaxtina và cho ra đời cuốn sách “Luyện nói tiếng Anh đột phá”. Đây chính là món quà đặc biệt, giúp cho hơn hàng ngàn người Việt Nam giao tiếp Tiếng Anh thành thạo, vươn ra thế giới…

Học nói tiếng Anh thế nào cho chuẩn?

Bí quyết luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ

Không có phương pháp nào hoàn hảo, chỉ có phương pháp phù hợp. Và cuốn sách mang lại cho bạn cách học nói tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ với phương pháp mới, đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, gồm:

+ Nghe và bắt chước: rèn luyện khả năng phản xạ, có thể bật ra bất cứ lúc nào bởi từ vựng và cấu trúc câu đã có sẵn trong đầu.

+ Nắm chắc ít nhất 500 từ vựng: những từ vựng thông dụng nhất xẽ được ghi nhớ, sử dụng liên tục, giúp bạn có thể giao tiếp dễ dàng với người nước ngoài.

+ Cấu trúc tiếng Anh hay gặp nhất: ghi nhớ cấu trúc tiếng Anh – cách đơn giản nhất để có thể trò chuyện dễ dàng mà không cần học quá nhiều quy tắc ngữ pháp.

+ Thực hành nói: Nguyên nhân nhiều người không nói được tiếng Anh là do không chịu thực hành nói. Do vậy, hãy cùng luyện tập ngay hôm nay với hơn 80 bài hội thoại thông dụng nhất.

Học qua video bài giảng trên ứng dụng MCBOOKS

Học nói tiếng Anh qua ứng dụng MCBOOKS

Một trong những lý do làm nên sự khác biệt của cuốn sách “Luyện nói tiếng Anh đột phá” chính là nhờ ứng dụng MCBOOKS. 50 mẫu câu giao tiếp thông dụng cùng 80 tình huống giao tiếp được cập nhật trên ứng dụng này. Các bài nghe phát âm chuẩn từ người bản ngữ, có thể sử dụng với chế độ nói chậm, lặp lại giúp người học có thể học, bắt chước phát âm tốt nhất.

Hàng chục nghìn độc giả hài lòng về cuốn sách

Các độc giả vô cùng hài lòng với cuốn sách về cả nội dung và hình thức

Sau khi đưa sách đến tay người dùng, “Hacking your English speaking” đã nhận được hàng nghìn những phản hồi khác nhau. Hầu hết đều là những lời nhận xét về cuốn sách: sách hay có hướng dẫn của thể và chi tiết, có app tự học thông minh, học dễ hiểu, dễ áp dụng, sách thực sự quá rẻ so với chất lượng, …Bên cạnh đó là những lời cảm ơn chân thành gửi đến tác giả vì đã mang đến cuốn sách tuyệt vời. Giờ đây họ đã có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Hàng chục kênh báo chí cũng đang nói về cuốn sách tuyệt vời này

Thông tin cuốn sách được hàng chục trang báo quan tâm chia sẻ

Chính sức lan tỏa mạnh mẽ của cuốn sách này mà hàng chục kênh báo chí đã tìm đến và đưa thông tin về tác giả Hoàng Ngọc Quỳnh và cuốn “Luyện nói tiếng Anh đột phá”. Có thể kể đến hàng loạt nhữn trang báo lớn như: Kenh14.vn, Vnexpress.vn, VTV6,…

So sánh sản phẩm

“Hacking your English speaking” sở hữu nhiều điểm khác biệt

Ra đời cùng thời điểm với sách “Luyện nói tiếng Anh đột phá”, có khá nhiều cuốn sách cũng hướng tới mục đích giúp người học có thể rèn luyện khả năng giao tiếp tốt. Phải kể đến ở đây là các cuốn: Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh, Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ, Phát âm tiếng Anh hoàn hảo,.. Vậy “Hacking your English speaking” có gì khác biệt so với những cuốn này? Cuốn sách nào phù hợp cho bạn? Hãy tìm hiểu ngay tại đây.

Mua sản phẩm này ở đâu?

Hàng nghìn độc giả đã nhanh tay sở hữu được cuốn sách “Luyện nói tiếng Anh đột phá”, còn bạn thì sao? Để mua được sản phẩm nhanh nhất, hãy đặt mua ngay sản phẩm ngay hôm nay tại www.hacking.mcbooks.vn để nhận giảm giá lên tới 40%. Hoặc có thể mua hàng trực tiếp trên Tiki.vn để sở hữu với mức giá cực ưu đãi.

Nhanh tay sở hữu cuốn sách Luyện nói tiếng Anh với mức giá ưu đãi

Mua sách ngay tại: https://hacking.mcbooks.vn/

Có tiếng Anh, bạn sẽ có công việc tốt với mức lương trên cả tuyệt vời, có thể thỏa sức khám phá với nền văn hóa và gặp gỡ những con người đầy thú vị. Chính vì vậy, còn chờ gì nữa mà không cùng “Luyện nói tiếng Anh đột phá” mở cánh cửa tương lai của bạn.