Posted on
Cuốn sách là tác phẩm in đầu tay của tác giả nổi tiếng AJ Hoge về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả Effortless English.
Mang cái tên chuyên môn, cuốn sách Learn to speak english like a native- Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ đôi khi khiến một vài độc giả hiểu nhầm là cuốn sách bài tập học tiếng Anh như những cuốn giáo trình khác.
Nhưng khi đọc nội dung thật sự của cuốn sách, khiến ta liên tưởng đến một điều rất mới mẻ và độc đáo về cuốn sách.

 

Cuốn sách xứng đáng được ví von như một cuốn Đắc Nhân Tâm cho việc học tiếng Anh vậy.

Nội dung của cuốn sách hoàn toàn là chữ tiếng Việt nhưng nếu bạn dành thời gian đọc hết được cuốn sách thì thành công cho việc học tiếng Anh thành công đã đạt đến 50% rồi. Từ đó bạn có thể nói tiếng Anh như người bản ngữ chỉ từ 3 đến 6 tháng cùng với nỗ lực học thật sự.
Cuốn sách giúp bạn vượt qua được nỗi sợ hãi, lo lắng khi phải nói chuyện với người nước ngoài. Vượt lên và tìm thấy, thành công với chính khả năng của mình, nói tiếng Anh siêu nhanh chỉ từ 3 đến 6 tháng mà không cần phải có bất cứ chỉ số IQ đặc biệt nào đó.
Khi bạn tìm thấy được khả năng giá trị của chính bản thân bạn thì hạnh phúc, thành công, niềm vui sẽ tự đến và được tạo ra bởi chính bạn.
Hãy khám phá điều đặc biệt trong cuốn sách của MCBooks mới phát hành này, thưởng thức ly Cà Phê Sáng VTV3 cùng độc giả cả nước các bạn nhé!
001-messenger