meta name="facebook-domain-verification" content="63z6eo84cp7mv85s24v68ju6jvo89s"/>
Posted on

Tuổi trẻ , mỗi chúng ta luôn ấp ủ những giấc mơ, hoài bão mong manh nhưng to lớn. Ngày ngày ao ước được vươn mình tới những miền trời mới, bỏ lại phía sau bao sự chờ đợi và kì vọng. Và gia đình MCBooks đã tiếp sức cho tuổi trẻ ấy, truyền cảm hứng và động lực để hôm nay Trang Ngô – cô gái nhỏ của phòng kế hoạch xuất bản phấn đấu đạt được học bổng du học tại Thành phố Thượng Hải xinh đẹp.

Buổi giao lưu chia tay Trang Ngô diễn ra vào một cuổi chiều cuối cùng của tháng 8 với sự có mặt đông đủ của toàn bộ đồng nghiệp của MCBooks.

Anh Lê Tiến mở đầu chương trình với màn giới thiệu đầy lưu luyến

Khi được hỏi lí do để có thể bỏ lại tất cả để làm lại từ đầu Trang có chia sẻ :” Em nghĩ em còn trẻ, và còn trẻ thì nên khám phá. Nếu cứ ở mãi một chỗ thì sẽ không thể khám phá thế giới và chính bản thân mình.

Trang chia sẻ những cảm nhận của mình với các anh chị đồng nghiệp

Chia sẻ của Trang làm cả khán phòng bồi hồi nhớ lại 1 thời tuổi trẻ của mình, có tiếc nuối khi chưa mạnh dạn đi theo đam mê, có mãn nguyện hài lòng vì những gì mình đã cống hiến. Nhưng trên hết vẫn là sự ngưỡng mộ cô gái trẻ khi giành được học bổng toàn phần trị giá hơn 1 tỷ đồng tại một trường đại học nổi tiếng tại Thượng Hải. Những nỗ lực theo đuổi đam mê của cô đã tiếp thêm động lực cho rất nhiều bạn trẻ khác ở MCBooks.

Có một câu nói nổi tiếng ngụ ý  : “ Bạn hãy để người khác bóc lột mình thời trẻ để mình được sống và được làm việc hết mình.” Trang là đại diện cho thế hệ trẻ dám nghĩ, dám làm, dám ước mơ và theo đuổi ước mơ đó.

Trong không khí xúc động vì những lí tưởng đó, anh Tiến Lê đã gửi tới Trang 1 đoạn của bài “ Đất Nước” và chúc Trang sẽ thực hiện được những ước mơ của mình:

Sáng mát trong như sáng năm xưa
Gió thổi mùa thu hương cốm mới
Tôi nhớ những ngày thu đã xa
Sáng chớm lạnh trong lòng Hà Nội
Những phố dài xao xác hơi may
Người ra đi đầu không ngoảnh lại
Sau lưng thềm nắng lá rơi đầy

Anh Tiến đọc tặng Trang bài thơ nhân buổi chia tay đầy xúc động

Gia đình MCBooks là nơi để lại cho Trang những kỉ niệm, bài học khó quên nhất. Cũng là nơi tiếp sức cho đam mê của cô nàng. Sếp Cường đã có những chia sẻ gửi tới Trang : “ Trang là một cô gái xinh xắn, tài năng. Khi tôi và cô ấy có dịp sang Trung Quốc công tác 11 ngày, cô ấy đã dẫn tôi đi tất cả những địa điểm du lịch nổi tiếng tại đây. Và không có ai nghĩ chúng tôi là khách nước ngoài cả. Cô ấy nói tiếng Trung như người bản địa vậy. Cô ấy dám nghĩ, dám cố gắng hết sức để thực hiện. Chúc cho Trang sẽ đạt được ước mơ của mình và thành công hơn nữa trong tương lai nhé”.

Anh Cường tặng quà và gửi tới Trang những lời chúc may mắn nhất

Đại diện các phòng ban cũng gửi tới Trang những lời chúc tốt đẹp nhất.

Chị Minh Tú : “ Chúc cô gái  “ google” của chúng ta ngày càng thành công hơn nữa nhé. Mong những điều tốt đẹp nhất tới em và khi về Việt Nam hãy nhớ tới chị nhé”

Anh Thắng – Phòng công nghệ :” Trang cứ xuất hiện ở đâu là sẽ truyền động lực cho mọi người. Chúc Trang sẽ thành công hơn nữa trên con đường mà em chọn “

Chị Oanh – đại diện phòng marketing cũng gửi tới Trang : “ Mong rằng sau này khi mà chị có cơ hội được sang Trung Quốc em sẽ cho chị tá túc nhờ 1 đêm nhé”

Buổi chia tay cũng dần đến hồi kết, vòng tay lớn của mọi người đan vào nhau và cũng hát vang ca khúc “ Niềm tin chiến thắng” trong lưu luyến bồi hồi.

Từng thành viên lên trao Trang những cái ôm chúc mừng và hi vọng cô gái nhỏ sẽ thành công hạnh phúc

Những cái ôm thật chặt nuối tiếc chút ấm áp trước khi sắp phải xa nhau

Những tình cảm chân thành khó kiếm được giữa những người đồng nghiệp

Đừng phung phí thời gian, đừng lãng phí tuổi trẻ của mình để chèn ép cuộc đời mình sao cho vừa lòng người khác nữa. Hãy sống cuộc đời của chính bạn! Quyết liệt, can đảm bứt phá và dẫn đầu những lĩnh vực mình theo đuổi. Và cùng chúc mừng cho Trang Ngô nhé!

/* Remnove chat fb */ 001-messenger