Tự học Tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu

Không xem được anime mà không có sub, không đọc được manga chỉ bằng raw tiếng nhật, không thể tự mua gundam, figure từ website các shop ở Nhật Bản , Giải pháp hoàn hảo những bạn đang yêu thích anime,manga để trở thành một fan đích thực của anime và manga. Cung cấp những kiến thức căn bản và cần thiết nhất, với phương pháp học bằng âm thanh cùng hình ảnh minh họa hiệu quả cao!

ĐỐI TÁC TRUYỀn THÔNG

BẠN MUỐN TỰ HỌC TIẾNG NHẬT NHƯNG:

Cùng khám phá những điều có trong cuốn sách

GIẢI PHÁP HOÀN HẢO GIÚP BẠN TỰ HỌC TIẾNG NHẬT CĂN BẢN NGAY TẠI NHÀ, DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Ứng dụng công nghệ hiện đại

Chỉ cần cài ứng dụng MCBooks lên điện thoại theo hướng dẫn trong cuốn sách, bạn đã sở hữu một công nghệ học hiện đại giúp bạn nghe các bài nghe tiếng Nhật trong sách mọi lúc mọi nơi!

Ứng dụng gọn nhẹ với giao diện đơn giản, tinh tế và dễ sử dụng

Các bài nghe được phân chia rõ ràng, khoa học theo cuốn sách, thuận lợi cho bạn khi chọn bài nghe

Nghe bất cứ nơi đâu với smartphone

MỤC LỤC SÁCH

Ấn vào ảnh để xem chi tiết

Trải nghiệm sách

BÁO CHÍ NÓI VỀ CUỐN SÁCH

(Kenh14.vn)3 cuốn sách tự học tiếng Trung, Nhật, Hàn đáng giá 5 sao

Trong thời đại mở cửa, tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ soán ngôi đầu bảng nhưng không có nghĩa là độc quyền. Biết tiếng Anh không còn là hiện tượng, mà điều tạo nên một chiến binh bất khả chiến bại ngày nay đến từ thứ ngoại ngữ thứ hai như Trung, Nhật, Hàn.

(Zing.vn)Cuốn sách đưa tiếng Nhật đến gần với người Việt

Không tập trung vào nội dung quá khó, cuốn sách hướng dẫn kiến thức cơ bản giúp người học có thể giao tiếp dễ dàng và xây dựng nền tảng vững chắc để phát triển vốn tiếng Nhật.

(VNExpress) Lợi thế khi nghe hiểu Tiếng Nhật

Bạn dễ dàng tiếp cận, nắm bắt văn hóa Nhật Bản nếu thông thạo ngôn ngữ ở xứ sở mặt trời mọc

Đài Truyền hình nói về cuốn sách

Phóng sự về sách “Tự học Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu” trên VTV6

Ý kiến độc giả

Lê Thị Thu Quỳnh – TP Hồ Chí Minh

Mình là một otaku,mình yêu thích anime & manga chính vì sở thích của dẫn đến mình cũng yêu thích đất nước Nhật Bản và hơn hết mình đam mê học tiếng Nhật.Thật sự từ lúc mình mua quyển sách này từ vựng tiếng Nhật và cách phát âm của mình tốt hơn hẳn so với những gì mình được học sơ qua từ người quen du học Nhật.Những câu giao tiếp thường gặp cũng rất hữu ích,cũng nhờ quyển sách này và app nghe đi kèm niềm đam mê học tiếng Nhật của mình ngày càng nâng cao,mình đã học hết quyển và mình đã mua thêm nhiều quyển khác và từ điển Nhật.Bìa sách và trang sách cũng rất tuyệt,thực sự quyển sách đáng để người mới bắt đầu học tiếng Nhật nên mua

Nguyễn Văn Thành

Đây là một trong những quyển sách mình mua trên tiki trong những ngày đầu tiên làm quen với tiếng Nhật.Thật sự với những bạn nào đang trong quá trình nhập môn thì đây quả là một quyển sách rất rất hay.Sách dạy cho các bạn phát âm đúng 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana của tiếng Nhật.Không chỉ có vậy,với những chữ cái vừa được học thì sách sẽ kèm theo những từ vựng liên quan khiến cho người học mau nhớ mặt chữ hơn.Với phần nghe trong app kèm theo sách,các bạn sẽ được luyện nghe từ những từ căn bản nhất.
Thật sự quyển sách đã giúp mình rất nhiều trong những ngày đầu học tiếng Nhật.Bên cạnh đó,sách còn có các hình ảnh minh hoạ kèm theo mỗi từ vựng khiến cho các bạn yêu thích hơn việc học từ vựng.Sách tốt,chất lượng giấy tốt.Quả thật đây là một quyển sách rất hoàn hảo.

Trang Đỗ

Mình đang muốn học tiếng Nhật và đã lên Tiki để tìm mua một cuốn sách dành cho người mới bắt đầu và mình biết được cuốn sách này. Sách được trình bày đẹp mắt, trang trí hợp lí. Sách không chỉ cung cấp bài học thông thường mà còn kèm theo các điểm văn hóa cũng như phong tục của người Nhật Bản. Sách có chất lượng giấy tốt, có hình minh họa dễ cho người mới bắt đầu học hình dung ra được và ghi nhớ dễ dàng hơn. Ngoài ra mình nghĩ, sách cần lược bỏ phần phiên âm bằng tiếng Việt và chú trọng hơn cách phát âm trong đĩa CD, vì người Nhật thường đọc nhanh, lướt và giọng rất nhẹ, phiên âm bằng tiếng Việt nghe rất nặng tay sẽ tạo cách phiên âm không tốt nếu người bắt đầu chưa biết gì về tiếng Nhật. Phần tạo mẫu để viết sẵn cho từng chữ cái, mình nghĩ vì viết bằng bút mũi cho nên nét tạo sẵn khá to không thể viết 1 nét đầy được, giống như phải tô màu lên nó vậy, nên ý kiến mình thành vào đó là chữ tạo mẫu nên thiết kế bằng nét gạch đứt, như vậy sẽ dễ dàng hơn trong lúc tập viết chữ cái.

Phan Thị Vân Trang – Bình Dương

Mình rất muốn học tiếng Nhật, tình cờ gặp được “ẻm” này là mình “lụm” về nhà ngay. Phải nói là quyển sách quá hay, trình bày rõ ràng, bạn nào cũng có thể đọc được. Giấy in thì quá ok, dày và nhìn không hề chói mắt chút nào, có thêm viền xanh nữa nên nhìn không chê được. Có thêm audio luôn nên các bạn yên tâm về phần phát âm cũng như bài tập. Xét về tổng thể, cuốn sách khá hoàn hảo, hoàn thiện về mặt hình thức lẫn nội dung, mình hứng thú khi học tiếng Nhật hơn.

Trang Linh – Thanh Hóa

Tự học Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu là một cuốn sách hay…
Đây là cuốn sách sử dụng phương pháp mới giúp tự học hiệu quả hơn. Ta có thể tiếp cận với tiếng Nhật qua những từ ngữ phong phú và gần gũi… và dặc biệt quyển sách này còn có phiên âm tiếng Việt giúp bạn phát âm nhanh và dễ hơn nữa đấy. Trong mỗi bài không chứa quá nhiều kiến thức, chỉ chú trọng những gì cơ bản nhất. Cuối mỗi bài có một vài bài tập đơn giản giúp bạn luyện tập và củng cố những gì bạn đã học. Nhờ vậy, các bạn có thể ” Học bài nào chắc bài đó ” đấy… cuốn sách còn kèm theo app nghe nữa… Mình rất hài lòng về cuốn sách này… Bạn nào có ước mơ du học Nhật Bản hay yêu thích nước Nhật mình nghĩ đây là cuốn sách đáng để các bạn mua và tìm hiểu nghiền nghẫm về nó đấy 🙂

Trần Vương Giao Quỳnh – Tây Ninh

Mình mua giúp bạn thân quyển này và tình cờ đọc ké, rồi fall in love với ẻm luôn. Ấn tượng đầu tiên của mình là cực kỳ đẹp, sách có hình thức cực bắt mắt, khổ to dễ đọc rất tuyệt vời. Về nội dung thì sách phân chia lượng bài phù hợp, khoa học. Sách cung cấp kiến thức cơ bản nền tảng về tiếng Nhật để học lên cao bằng những quyển khác dễ dàng hơn. Các từ vựng đều có minh họa rất cute, phiên âm đầy đủ nên khá tiện. Túm lại thì quyển sách này sẽ không uổng tiền khi mua nó đâu!

Hàng ngàn người đã sở hữu cuốn sách

Mua ngay (Có 2 cách mua)

 

CÁCH 1: ĐIỀN THÔNG TIN VÀO MẪU, CHÚNG TÔI SẼ GIAO SÁCH TẬN NƠI CHO BẠN

Giao sách tận nơi, thanh toán trực tiếp khi nhận sách – chỉ cần nhận sách và đưa tiền cho người ship

.buttonmkt {background-color: #e65c00; padding: 8px 50px; color: white; font-size: 20px;} .buttonmkt:hover {color: black;} .buttonmkt {background-color: #e65c00; padding: 10px 50px; color: white; font-size: 20px;} .buttonmkt:hover {color: black;}

ĐẶT MUA NGAY

Cách 2: Mua online trên TIKI

Mua ngay