Posted on

Với nội dung phong phú, kiến thức hữu ích, những cuốn sách sau chắc chắn sẽ là một tài liệu phục vụ hiệu quả cho việc ôn thi Tiếng Anh THPT Quốc Gia của các bạn học sinh.

Rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn Tiếng Anh THPT Quốc Gia

Dạng bài thi trắc nghiệm là một dạng bài rất phổ biến trong các kỳ thi tiếng Anh nói chung và kỳ thi Tiếng Anh THPT Quốc Gia nói riêng. Đây là dạng bài dễ ăn điểm với nhiều thí sinh vì kiến thức xoay quanh trọng âm ngữ pháp được học trong chương trình của Bộ Giáo dục. Đây là phần thi với các câu hỏi khá ngắn, có nhiều câu hỏi để gỡ điểm và là phần thi “chống trượt” đối với các bạn ban tự nhiên, vốn không có nhiều thời gian cho môn học này.

Tuy nhiên dạng bài trắc nghiệm đôi khi cũng là phần thi dễ mất điểm nếu gặp phải những câu từ vựng khó hoặc các câu hỏi ngữ pháp có nhiều lựa chọn gây nhầm lẫn.

Cuốn sách “Rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn tiếng Anh”

Trong cuốn sách này, tác giả Vũ Mai Phương sẽ liệt kê các chủ điểm ngữ pháp thường gặp nhất. Sau đó là phần luyện tập có đáp án giải thích chi tiết. Chắc chắn học xong cuốn sách này sẽ giúp các bạn đạt điểm số cao trong phần thi này.

Rèn kỹ năng làm bài đọc hiểu môn Tiếng Anh THPT Quốc Gia

Trong 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết thì kỹ năng đọc hiểu thường khiến người học mất kiên nhẫn hơn cả. Các bài đọc dài với nhiều từ mới và các câu hỏi hóc búa khiến bất kỳ người mới học nào cũng có thể nản chí! Trong cuốn sách “Rèn kỹ năng làm bài đọc hiểu môn Tiếng Anh THPT Quốc Gia”, cô Mai Phương muốn chia sẻ và gửi gắm với các sĩ tử nhiều điều hơn về kỹ năng này.

Có người nói rằng: khi đã dịch được bài đọc hiểu thì có khi chẳng cần kỹ thuật nào cũng có thể làm được bài. Điều đó đúng  và không đúng. Không đúng ở chỗ: nếu bạn cứ dịch từ đầu chí cuối toàn bài thì thường dến khi dịch xong bài đã hết giờ, thậm chí không kịp trả lời câu hỏi. Người ra đề bao giờ cũng để mức thời gian có giới hạn. Để có thể hoàn thành tốt bài đọc hiểu, bạn cũng cần phải nắm chắc kỹ năng làm bài và phải luyện tập thật nhiều để tăng vốn từ, rèn kinh nghiệm cho bản thân.

Cuốn sách “Rèn kỹ năng làm bài đọc hiểu môn tiếng Anh”

Hầu hết sĩ tử đều “ngại” đọc hiểu nhưng bạn nên nhớ rằng khi có thế làm được bài đọc hiểu trong các kỳ thi tiếng Anh THPT Quốc Gia thì bạn cũng có thể đọc báo hay tạp chí bằng tiếng Anh, có nhiều từ mới đồng nghĩa với việc bạn có thể nghe hay viết tốt hơn.

Và với những chia sẻ những phương pháp nhanh và chính xác nhất để làm bài đọc hiểu trong cuốn sách này của cô Mai Phương, bạn hoàn toàn có thể tự tin với bài đọc hiểu môn tiếng Anh THPT Quốc Gia.

Rèn kỹ năng luyện giải đề thi môn Tiếng Anh THPT Quốc Gia

Cuốn sách bao gồm 20 đề thi chuẩn kiến thức và kỹ năng đối với học sinh bậc THPT, kèm phần giải thích đáp án và củng cố kiến thức rất chi tiết được đúc kết từ kinh nghiệm giảng dạy của cô Mai Phương. Các bài tập thực hành được lựa chọn theo đúng các mẫu bài tập được sử dụng trong đề thi THPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nội dung kiến thức, từ vựng, các chủ điểm chủ đề trong các bài tập đều mang tính điển hình gắn với nội dung trọng tâm, vốn từ vựng, chủ điểm trong chương trình tiếng Anh THPT hiện hành.

Cuốn sách “Rèn kỹ năng luyện giải đề thi THPT môn tiếng Anh”

3 cuốn sách trên là 3 cuốn đầu tiên được ra mắt trong bộ sách ôn thi Tiếng Anh THPT Quốc Gia của cô giáo nổi tiếng Vũ Mai Phương.  Vũ Mai Phương là một cô giáo rất trẻ khi mới chỉ sinh năm 1988 nhưng đã có tới 15 năm kinh nghiệm dạy học. Cô giáo Mai Phương rất nổi tiếng với chương trình dạy TOEIC trên Đài Truyền Hình Quốc Gia VTV và hiện đang là giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ 24h. Cô là một trong số ít người Việt Nam đạt điểm TOEIC tuyệt đối 990 điểm, IELTS 8.5 và có chứng chỉ TESOL (chứng chỉ dạy Tiếng Anh tại 80 quốc gia trên Thế Giới)

/* Remnove chat fb */ 001-messenger