Posted on

Đến hẹn lại lên, Hội chợ sách quốc tế đã trở lại với các độc giả Hà Nội năm thứ 5 liên tiếp.

Năm nay,  Hội chợ sách quốc tế lần thứ 5 sẽ được tổ chức tại Công Viên Thống Nhất từ ngày 10/9 cho đến ngày 14/9/2015 với sự góp mặt của rất nhiều đơn vị lớn trong ngành sách và xuất bản. Bên cạnh đó là sự hiện diện của các đơn vị bán lẻ sách và nhà sách hang đầu trên cả nước. Đây sẽ là một dịp quy tụ tất cả những khuôn mặt tinh anh của làng sách Việt và hứa hẹn sẽ mang tới cho độc giả một sự kiện vô cùng hoành tráng.


Năm nay sẽ khác những năm trước, MCBooks tham dự với một vị thế là công ty sách số một về dòng sách ngoại ngữ. Các độc giả sẽ được chứng kiến một gian hàng MCBooks hoàn toàn khác, lớn hơn, đẹp đẽ hơn và trên hết là mang đến những sản phẩm tốt nhất. Cùng với đó là rất nhiều những ưu đãi và chương trình khuyến mãi khủng:
♥ Chiết khấu hoành tráng.
♥ Hàng trăm đầu sách đồng giá với giá rẻ bất ngờ.
♥ Quà tặng giá trị cho các đơn hàng .
♥ Giờ vàng giảm giá cực shock.
♥ Và đặc biệt là Wifi free check in nhận quà

Đây sẽ chỉ là một phần của sự tuyệt vời mà các độc giả sẽ cảm nhận được khi đến với gian hang của MCBooks. Còn nhiều điều thú vị khác đang chờ đón bạn tại Hội chợ sách quốc tế lần thứ 5 này đấy. Tham gia ngay tại đây

Địa điểm tổ chức:  tại Công viên Thống Nhất, phố Trần Nhân Tông, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

One thought on “MCBooks tham gia hội chợ sách quốc tế lần thứ 5

Comments are closed.

001-messenger