Công ty Cổ phần sách MCBooks- Chuyên sách ngoại ngữ được thành lập và đi vào hoạt động kể từ ngày 25/08/2008, chuyên hoạt động trong lĩnh vực xuất bản và liên kết xuất bản, phát hành sách ngoại ngữ.

Trải qua 11 năm đi vào hoạt động, quy mô về nhân sự ở cả chi nhánh miền Bắc và miền Nam đều được mở rộng. Tính đến năm 2018, công ty có tới 86 nhân sự chính thức và 31 cộng tác viên hỗ trợ các công việc liên quan. Làm việc tại MCBooks, các thành viên không đơn thuần là đồng nghiệp của nhau mà họ còn xem nhau như những thành viên thân thiết trong gia đình.

Sơ đồ cơ cấu tổ chức MCBooks năm 2018

Trải qua 11 năm xây dựng và phát triển không ngừng, thương hiệu sách MCBooks ngày càng thể hiện được vị thế của mình trong ngành biên soạn, xuất bản và phát hành sách, trở thành thương hiệu sách ngoại ngữ uy tín hàng đầu Việt Nam. Để đạt được những thành tích này các nhân sự của công ty đã cống hiến tài năng cùng công sức cũng như sự nhiệt huyết để luôn làm việc với tinh thần hăng say nhất.

Hy vọng với sự lãnh đạo đúng đắn của ban lãnh đạo công ty cùng sự nhiệt tình của đội ngũ cán bộ công nhân viên, cộng tác viên, tên tuổi của MCBooks sẽ vươn lên một tầm cao mới.