Posted on

MCBooks chào đón 2 thành viên mới !

Giữa tiết trời khá nóng của một buổi sáng thứ 2 tại công ty cổ phần MCBooks, một buổi lễ khá long trọng và ấm cúng đã diễn ra để chào đón 2 thành viên mới gia nhập vào đại gia đình MCBooks. Đến với MCBooks, tất cả thành viên mới đều sẽ được chào đón 1 cách trang trọng như vậy bởi ở đây chúng ta là 1 gia đình.

Hôm nay ngày 4/6, dòng họ MCBooks ai ai cũng đều háo hức chào đón 2 thành viên mới thuộc hộ gia đình Thiết kế xuất bản và hộ gia đình Kế toán.

Anh Cường – Giám đốc công ty chào đón 2 anh chị nhân viên mới

Đầu tiên đó là sự trở lại của anh Lê Nguyên Vũ trở về lại với gia đình xuất bản. Anh Nguyễn Vũ đã từng là thành viên cũ của công ty. Khi quyết định rời khỏi công ty cách đây khá lâu anh Vũ đã có những băn khoăn và tiếc nuối nhất định. Trong sự trở lại lần này, anh Vũ chia sẻ : “ Sự trở lại lần này của tôi mang rất nhiều ý nghĩa. Sau khi rời khỏi gia đình Mcbooks, tôi cũng đã có rất nhiều những trải nghiệm khác nhau tại 1 số công ty khác, cũng trải qua những văn hóa doanh nghiệp khác. Nhưng sau tất cả tôi cảm thấy rằng tôi nên 1 lần nữa trở lại MCBooks. Bởi đây mới là nơi tôi thực sự muốn sống và cống hiến hết mình”. Lần trở lại lần này, anh Vũ đã đặt ra cho bản thân 1 mục tiêu nhất định rẳng bản thân có thể đạt được những thành tích đáng kể trong ngành Thiết kế. Đây hẳn là 1 sự trở lại khiến toàn bộ MCBooks đặc biệt là hộ gia đình Thiết kế xuất bản vui mừng nhất. Rất mong anh có thể đạt được những nguyện vọng của bản thân trong sự trở lại lần này.

2 thành viên đã có cuộc trao đổi trò chuyện ngắn với mọi người

Một điều khá thú vị đó là anh Nguyên Vũ còn được mọi người ưu ái gọi bằng cái tên thân mật ” Họa sĩ biết hát” bởi anh thường xuyên vừa đàn guitar vừa hát góp vui trong các cuộc liên hoan hoặc đăng lên trang facebook cá nhân vào lúc rảnh rỗi. Lần trở lại này anh cũng mang đến cho gia đình MCBooks 1 ca khúc khá ấn tượng mang tên ” Ngắm hoa lệ rơi”

Anh Nguyên Vũ đã trình bày ca khúc trong sự phấn khởi hào hứng với sự trở lại đầy ngoạn mục

Thứ hai là sự chào đón nồng nhiệt nhất dành cho chị Nguyễn Thị Thanh Thủy sinh ngày 29/10/1989 sẽ gia nhập vào gia đình Kế toán. Lúc đầu khi bước vào công ty, ai ai cũng nghĩ Thủy là 1 cô gái còn khá trẻ bởi ngoại hình nhỏ nhắn xinh xắn, tuy nhiên đây lại là 1 nguời phụ nữ đã có gia đình.Như vậy đại gia đình chúng ta thực sự vui mừng vì tính đến tháng 6 năm 2018 gia đình ta đã có tới 3 cô gái tên Thủy. Nhưng vì lần này do đến từ gia đình kế toán nên cô gái mới này của chúng ta sẽ mang lại 1 luồng gió mới cho công ty, sẽ nói nhiều hơn Thủy tiki và tự tin….không  bằng Thủy bứt phá.

Chị Thủy tuy khá vui vẻ nhưng có lẽ do chưa thể hòa nhập với không khí của gia đình MCBooks nên nụ cười còn khá “nhạt”  nhưng mong rằng chị có thể sớm hòa nhập với văn hóa công ty và mang lại 1 nụ cười rạng rỡ nhất

Tại buổi lễ chào đón này, được sự tham gia của tất cả các phòng ban trong công ty. Mọi người đã có những giây phút giao lưu làm quen với nhau để gắn bó thêm tình đồng đội.Thay mặt các phòng ban, đại diện của từng phòng ban đã lên và gửi những lời chúc tới 2 thành viên mới của đại gia đình.

Mọi người khá vui vẻ chào đón 2 thành viên mới

Anh Nguyễn Quang đại diện cho phòng Marketing có đôi lời gửi tới 2 thành viên : “ Chúc mừng anh chị gia nhập đại gia đình Mcbooks, em tin đây sẽ là một môi trường rất tốt để 2 anh chị có thể phát triển hết khả năng của mình. Chúc cho anh chị sẽ có được những thành tựu đáng kể và sẽ sớm gia nhập được với văn hóa của công ty”

Anh Nguyễn Văn Cường giám đốc công ty đã lên tặng hoa và chúc mừng 2 thành viên mới của chúng ta :” Chúc 2 bạn sẽ có quãng thời gian làm việc vui vẻ, hiệu quả và đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của mình”

Chúc cho 2 thành viên mới này sẽ có những ngày tháng chung sống và làm việc tại dòng họ MCBooks thật vui vẻ và hiệu quả, có thể cống hiến hết khả năng của bản thân để mang lại những thành quả tốt nhất cho đại gia đình MCBooks.

001-messenger