Posted on

Nhắc đến giáo trình là người ta ngay lập tức cảm thấy cuốn sách đó khô khan, chỉ toàn chữ với kiến thức nặng nề. Điều này ảnh hưởng khá lớn đến sự tiếp thu kiến thức của người học.

Với mong muốn giúp cho người học cảm thấy nhẹ nhàng, dễ tiếp thu kiến thức hơn, Tuyển tập giáo trình Vitamin tiếng Hàn được các tác giả dày công nghiên cứu, sửa đổi, bổ sung để đáp ứng được là một bộ giáo trình tiếng Hàn tốt nhất. Bộ sách này sẽ giúp người học giao tiếp tiếng Hàn thành thục, hiểu biết thêm về văn hóa xứ sở Kim Chi thông qua các kiến thức, các thông tin đa dạng trong thời đại có nhiều biến đổi như ngày nay.

Hiện tại, bộ Vitamin tiếng Hàn đã xuất bản được 3 tập: Tập 1 là sách dành cho người mới bắt đầu, Tập 2 cho những bạn bước sang trình độ sơ cấp, tập 3 dành cho những bạn muốn học tiếng Hàn trình độ trung cấp.

“Vitamin tiếng Hàn 1, 2, 3” là bộ giáo trình kết hợp luyện thi Topik giúp người học luyện tập đầy đủ cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Học bộ giáo trình này, người học sẽ nhanh chóng và dễ dàng nắm bắt được các kỹ năng cần thiết trong ngôn ngữ ở các lĩnh vực từ đời sống sinh hoạt cho đến tình huống trong mối quan hệ con người, các lĩnh vực chuyên môn.

Bạn Thùy Linh chia sẻ:

Điều đặc biệt mà chỉ ở Vitamin tiếng Hàn mới có là bạn sẽ kết hợp luyện thi Topik để nắm được cấu trúc đề, các mẹo làm bài chuẩn xác.
Bởi kết thúc mỗi chương đều có phần ôn tập tổng hợp và phần bài tập có cấu trúc như đề thi TOPIK sát với chủ đề của chương giúp người học tự kiểm tra, đánh giá được năng lực tiếng Hàn của mình. Ngoài ra, ở phần văn hóa của mỗi cuối chương giúp người học tìm hiểu sâu thêm về văn hóa Hàn Quốc thông qua nhiều tình huống đa dạng.

Sinh viên ngoại ngữ review bộ sách Vitamin tiếng Hàn

Mỗi cuốn sách sẽ bao gồm 5 chương, mỗi chương sẽ có 3 bài học chính và 1 phần tổng hợp khái quát lại nội dung luyện tập. Trải qua mỗi chương và thông qua các bài tập, người học có thêm khả năng nắm bắt tình huống và giải quyết vấn đề, nâng cao được hiệu quả học tập của mình.
Về nội dung của từng cuốn sách, mời các bạn cùng tham khảo dưới đây:

Vitamin tiếng Hàn 1

Đây là cuốn sách đầu tiên được giới thiệu trong bộ giáo trình hiện đại, trẻ trung, tươi mới này. Vitamin tiếng Hàn 1 dành cho những người mới bắt đầu làm quen với tiếng Hàn. Sách giúp người đọc làm quen với các chủ đề, tình huống quen thuộc trong đời sống giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp.
Như giới thiệu ở phần trên, mỗi cuốn Vitamin tiếng Hàn đều hỗ trợ giúp người đọc cải thiện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
Với kỹ năng đọc, các tác giả sẽ đưa ra các đoạn văn với đa dạng các chủ đề nâng cao khả năng đọc hiểu cho người học. Với kỹ năng viết, thông qua việc luyện tập viết đoạn ở nhiều chủ đề, người học có thể diễn đạt được những suy nghĩ của bản thân thành đoạn văn. Ở kỹ năng nghe và kỹ năng nói, bộ sách sẽ giúp rèn luyện thêm khả năng nắm bắt tình huống và giải quyết vấn đề của người học.

Về nội dung, cuốn Vitamin tiếng Hàn 1 gồm các nội dung sau:

+ Chương 1: Chữ Hangeul
+ Chương 2: Giới thiệu
+ Chương 3: Thời gian và ngày tháng
+ Chương 4: Vị trí và địa điểm
+ Chương 5: Tương lai

Vitamin tiếng Hàn 2

Đây là cuốn sách thứ 2 trong bộ Vitamin tiếng Hàn. Sách dành cho những bạn muốn học tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp.
Vitamin Tiếng Hàn 2 bao gồm năm chương và mỗi chương sẽ tập trung nghiên cứu từng chủ đề riêng biệt, trong đó mỗi chương sẽ bao gồm ba bài học và một bài ôn tập.

Nội dung Vitamin tiếng Hàn 2 gồm các phần như sau:

+ Chương 1: Giao thông
+ Chương 2: Cuộc sống
+ Chương 3: Mua sắm
+ Chương 4: Cơ quan công cộng
+ Chương 5: Thời gian rảnh rỗi

Bộ giáo trình màu sắc bắt mắt, thiết kế đẹp giúp tạo hứng khởi cho người học tiếng Hàn.

Vitamin tiếng Hàn 3

– Cuốn sách Vitamin tiếng Hàn 3 dành cho những bạn đang học kết thúc trình độ sơ cấp và lên trình độ trung cấp.
– Nội dung sách gồm các chủ đề:
+ Chương 1: Cuộc sống du học
+ Chương 2: Giải quyết vấn đề
+ Chương 3: Giới thiệu món ăn
+ Chương 4: Cuộc sống khỏe mạnh
+ Chương 5: Du lịch
Bộ sách Vitamin tiếng Hàn 1,2,3 giúp bạn nâng cao năng lực ngôn ngữ cho người học theo từng chủ đề ở mỗi chương.

Chúc các bạn học tốt, thi đỗ TOPIK để đạt được những mong muốn của mình.

Từ khóa: Vitamin tiếng Hàn, Top sách giáo trình tiếng Hàn, sách giáo trình tiếng Hàn hay nhất, sách luyện thi Topik

 

 

 

001-messenger