Posted on

Teambuilding là một phần không thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch của đại gia đình MCBooks, đó là cơ hội để gắn kết các thành viên trong công ty đồng thời cũng là chìa khoá vàng để xây dựng tinh thần đoàn kết bền chặt, đánh thức tiềm năng trong mỗi con người. Đây cũng là cơ hội để các thành viên Công ty sẽ có những trải nghiệm du lịch với một kỳ nghỉ dưỡng tại bãi biển Phú Quốc xinh đẹp.

Sáng ngày 03 tháng 8 hoạt động Teambuilding được tổ chức tại biển Phú Quốc thơ mộng cùng nhiều hoạt động vui chơi tập thể đã được Ban tổ chức kết nối, tạo sự hấp dẫn, hứng khởi khiến tất cả các thành viên đại Gia đình MCBooks cháy hết mình.

Cùng nhau chơi hết mình

Làm nhiệt tình, chơi hết mình

Không khí tại bãi biển trở nên sôi động, náo nhiệt với những tiếng cười nói rôm rả, tiếng hò reo cổ vũ và ăn mừng chiến thắng của các đội chơi mang tên Báo Tuổi trẻ, Mắm Mặn Mà, Win team và Siêu thần tốc .

Mắm Mặn Mà – Mặn Mà như Mắm gọi tên đội Áo Vàng

WinTeam – gọi tên Đội Áo Đỏ

Báo Tuổi Trẻ – gọi tên đội Áo Xanh

Siêu Thần Tốc – gọi tên đội Áo Xanh Lá

Kết thúc chương trình, đội Báo Tuổi trẻ đã giành chiến thắng tuyệt đối với giải Nhất toàn đoàn. Ba đội còn lại cũng hết mình chiến thắng chính bản thân mình. Thật tuyệt vời!

Giải Nhất gọi tên Báo Tuổi Trẻ

Thông qua các trò chơi đồng đội, các thành viên hiểu được rằng một cá nhân hoặc một nhóm đơn lẻ sẽ khó khăn trong việc chinh phục mục tiêu. Còn khi có sự đoàn kết lại sẽ tạo lên sức mạnh tập thể để hướng đến thành công.

Vui quá là vui

Bóng trong tay em rồi

khéo léo nha

 

Phi ngựa nào bám em chắc vào 

Mưa gió cũng không thể cản được tinh thần vượt thử thách của các thành viên

Xem ngựa ai phi nhanh nhất

Zê, chúng ta nhất định phải thắng

Chuyến hành trình Teambuilding tại Phú Quốc đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại những niềm vui cùng trải nghiệm thú vị. Ban tổ chức hy vọng chuyến đi kết nối này sẽ tạo được động lực mới giúp các thành viên nâng cao tinh thần và hăng say kiến tạo thành công hơn trong công việc.

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger