Miss Hoa TOEIC – Thần tượng của giới trẻ yêu thích tiếng Anh

Có rất nhiều bạn trẻ yêu thích và xem Miss Hoa Toeic là thần tượng của mình. Cùng đến với một bài viết rất hay về cô giáo nổi tiếng này mà chúng tôi tổng hợp được

“Có rất nhiều người khi biết đến Ms Hoa TOEIC đều tự hỏi: Ms Hoa TOEIC là ai? Ms Hoa TOEIC có gì khác biệt với mọi người?

Vậy bạn có muốn biết thêm về con người mình không?

Mình là Hoa, một giáo viên tiếng Anh và cũng là người sáng lập ra Ms Hoa TOEIC – thương hiệu mang tên của chính bản thân. Điều khiến mình khác biệt là mình đã tìm ra cách tiếp cận tiếng Anh mới, nhìn thấy vẻ đẹp của nó. Mình muốn chia sẻ điều đó với tất cả mọi người. Với mong muốn đó, mình tạo nên Ms Hoa TOEIC – địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng (Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp) uy tín nhất hiện nay.

Trước đây, mình đã từng là một người rất bình thường. Có một người đã thay đổi cuộc đời mình, đó là cô giáo dạy tiếng Anh cấp 2. Thời đó, mình học rất kém ở tất cả các môn và luôn cảm thấy kém cỏi hơn các bạn. Cô giáo ấy cũng tên Hoa, là người đầu tiên trân trọng những câu trả lời, dù đôi khi rất ngớ ngẩn của mình. Khi trả lời sai, cô không chê bai mà luôn động viên, khuyến khích. Đó là lần đầu tiên mình có một người tin tưởng, tôn trọng những ý tưởng dù nhỏ nhặt nhất. Từ một học sinh kém cỏi, mình chọn học tiếng Anh để khẳng định bản thân, khẳng định giá trị với mọi người. Mình thấy bản thân có thể giỏi một điều gì đó thay vì mãi là người vô hình. Cảm giác khi ấy, cuộc sống trở nên đặc biệt hơn. Đó là cách mình tìm đến với tiếng Anh và yêu tiếng Anh một cách vô điều kiện như vậy.”

Hiện nay Miss Hoa là chủ của 4 trung tâm dạy tiếng Anh lớn trên địa bàn Hà Nội và là một trong những cô giáo hot nhất về đào tạo tiếng Anh trên mạng xã hội Facebook. Trong lĩnh vực sách, hiện Miss Hoa là đối tác quan trọng của MCBooks trong lĩnh vực sách tiếng Anh.

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *