Posted on

Chiến Thần Review Sách Tháng 4

Trong tháng 4, MCBooks vô cùng tự hào khi vinh danh Nguyễn Thị Huệ – nhân viên Bộ phận Kho vận là Chiến Thần Review Sách Tháng 4 với cuốn sách Đàn ông sao Hỏa – Đàn bà sao Kim. Bài review rất chân thực, sâu sắc và cuốn hút, đã góp phần lan tỏa tình yêu sách đến cộng đồng đọc giả. Bài review không chỉ giúp người đọc hiểu sâu hơn về nội dung, mà còn tạo cảm hứng và động lực để khám phá thêm nhiều tác phẩm mới. Cùng với đó cũng không thể không nhắc tới 2 reviewer xuất sắc đã chia sẻ những kiến thức rất hay thông qua cuốn sách mà các bạn ấy đọc

  1. Anh NGUYỄN TIẾN ĐẠT – Chi nhánh Miền Nam review cuốn: Một Năm Sống Tử Tế
  2. Anh PHẠM ĐÌNH TÀI – Phòng Kế hoạch Sản xuất & Marketing review cuốn: Chiến Binh Cầu Vồng.

Cuối cùng, chúc mừng tất cả reviewer với những chia sẻ thú vị trong buổi review sách vừa qua.Tháng mới, chúng ta hãy cùng nhau đọc và chia sẻ những cuốn sách hay cho mọi người cùng biết với nhé!

Chiến Binh Bán Hàng Xuất Sắc Nhất Tháng 4

Cùng với sự kiện tuyệt vời của tháng 4, xin chúc mừng Thu Hương – chiến binh bán hàng xuất sắc nhất tháng tư.Trong một môi trường đầy thử thách, không phải ai cũng có thể tỏa sáng. Nhưng Thu Hương của chúng ta, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần không bao giờ từ bỏ, đã chứng minh rằng không có gì là không thể. Tháng Tư này, Thu Hương không chỉ đạt được mục tiêu doanh số ấn tượng mà còn vượt qua mọi kỳ vọng, góp phần không nhỏ vào thành công chung của đội nhóm và công ty. Sự cống hiến và kết quả xuất sắc của Thu Hương đã là nguồn cảm hứng cho tất cả các thành viên MCB! Một lần nữa, chúc mừng chiến binh Thu Hương. Tháng mới, chúc Thu Hương tiếp tục phấn đấu và tỏa sáng hơn nữa nha!!!

MCBooks hy vọng rằng những thành tích xuất sắc của Thu Hương và Nguyễn Huệ sẽ là nguồn cảm hứng để tất cả chúng ta cùng nỗ lực và phấn đấu hơn nữa trong công việc. Hãy cùng nhau chúc mừng và tiếp tục hỗ trợ họ trong những chặng đường tiếp theo.

/* Remnove chat fb */
001-messenger