Posted on

MCBooks vừa kết thúc một tháng 3 nhiều thành công và một quý đầu tiên đáng nhớ của năm. Đây là lúc để chúng ta nhìn lại và tôn vinh những cá nhân, đội nhóm đã đóng góp xuất sắc cho sự phát triển chung của công ty. 

Vượt Mục Tiêu Đầy Thách Thức

Vượt qua mọi thách thức, không những thế, các thành viên Khối trực tiếp còn vượt xa mục tiêu đề ra cho Quý 1 với sự nỗ lực không ngừng và tinh thần làm việc đầy cảm hứng. Điều này không chỉ là minh chứng cho sự cống hiến, sáng tạo không giới hạn của 2 phòng ban mà còn là nguồn động viên tuyệt vời cho toàn thể thành viên trong công ty. Một lần nữa, xin chúc mừng Khối trực tiếp vượt mục tiêu quý 1. Hành trình Quý 2 đã bắt đầu khởi động, với tinh thần đồng đội và sự quyết tâm, không có gì là không thể. Hi vọng rằng Khối trực tiếp sẽ thành công rực rỡ hơn nữa trên chặng đường phía trước.

Tiếp theo, không thể không nhắc đến phòng Kinh Doanh. Ban Lãnh Đạo chúc mừng phòng Kinh Doanh đã vượt mục tiêu đề ra cho tháng 3. Cảm ơn các thành viên đã không ngừng nỗ lực và làm việc cật lực. Sự chăm chỉ và đam mê của các bạn đã thực sự tạo nên sự khác biệt góp phần vào thành tích này.

Đổi Mới Sáng Tạo Là Chìa Khóa Thành Công 

Tuyệt vời hơn nữa, Team Bán buôn phòng Kinh Doanh miền Bắc cũng đã vượt mục tiêu quý 1, một minh chứng cho thấy sự đổi mới không ngừng và sáng tạo trong chiến lược kinh doanh của chúng ta luôn mang lại kết quả tốt đẹp. Đồng thời cũng cho thấy sự chăm chỉ qua từng giờ làm việc, ra ngoài gặp khách hàng, từng phút giây nỗ lực không ngừng nghỉ và từng giây phút teamwork cực đỉnh đã khiến các thành viên team bán buôn vượt qua mọi thách thức và trở thành những ngôi sao sáng giá của bầu trời Kinh Doanh!

MCBooks cũng muốn gửi lời khen ngợi đến Team Bán lẻ Sàn Thương Mại Điện Tử đã tối ưu chi phí sàn một cách hiệu quả. Công sức của các bạn không chỉ giúp cho chúng ta tiết kiệm được một khoản không nhỏ mà còn thắp lên ngọn lửa hứng khởi cho biết bao dự án sắp tới. Mỗi bước tiến của team là một bước tiến vững chắc cho sự phát triển chung của chúng ta. Các chiến binh của đội ngũ Bán lẻ hãy tiếp tục lao lên, tiếp tục sáng tạo và không bao giờ ngừng nỗ lực để dẫn đầu trong cuộc đua số hóa.

Cuối cùng, không thể không kể đến các thành viên của team TikTok, những người đã trở thành BEST SELLER của tháng 3! Chúc mừng những  thành tích được chinh phục bằng biết bao nỗ lực, từ những ý tưởng “điên rồ” nhất của các thành viên. Mọi nỗ lực không mệt mỏi của các bạn đã không bao giờ là vô ích. Từ những video sáng tạo đến những chiến lược tiếp thị đột phá, mỗi thành viên đã góp phần làm nên một câu chuyện thành công rực rỡ.

Nhìn lại một quý đầy thành công, MCbooks cảm thấy vô cùng tự hào và biết ơn sự đóng góp của mỗi tập thể, cá nhân. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần này, sẵn sàng đón nhận những thách thức mới và tiếp tục viết nên những câu chuyện thành công trong thời gian tới.

/* Remnove chat fb */
001-messenger