Posted on

Hội sách lần thứ 8 năm 2014 tại công  viên Lê Văn Tám do Fahasa tổ chức là ngày hội sách lớn được tổ chức định kỳ 2 năm một lần tại thành phố Hồ Chí Minh. Năm nay, hội sách đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các đơn vị trong và ngoài nước đến tham dự. Gần 1 triệu lượt người đến tham dự sự kiện sách.

MCBooks lần đầu tiên tham gia đã được đón nhận rất tích cực từ đông đảo bạn đọc yêu sách, là đơn vị chuyên liên kết xuất bản và phát hành chuyên sách Ngoại ngữ Anh, Trung, Nhật, Hàn bao gồm sách bản quyền trong và ngoài nước. Hội sách là cơ hội để MCBooks giới thiệu đến độc giả tất cả các đầu sách ngoại ngữ chất lượng và đang bán rất chạy trên thị trường toàn quốc, bao gồm các thể loại như: giáo trình, sách tham khảo, sách ngữ pháp, từ điển, v.v…

Tham gia hội sách, gian hàng MCBooks có rất nhiều hoạt động hấp dẫn mang ưu đãi đến cho khách hàng như giảm giá, tặng quà combo sổ tay phong cách của nhiều đất nước rất ấn tượng, tổ chức chương trình giao lưu thư pháp, vòng quay tri thức rất hấp dẫn. Rất nhiều độc giả quan tâm đến tham quan và mua sách, rất nhiều độc giả may mắn đã có cơ hội quay và trúng thưởng những phần quà giá trị.

/* Remnove chat fb */ 001-messenger