Posted on

MCBooks – Happy Birthday tháng 12. Tháng 12, tháng cuối cùng của năm 2023 với những thay đổi và biến động. Mọi sự dường như trôi nhanh hơn bởi có lẽ con người ta thường mong nó qua nhanh để chào đón những mở đầu mới, chào đón một năm mới đến. Nhưng cũng có những người lại âm thầm lặng lẽ mong chờ tháng mười hai của mình để chính thức thêm một tuổi mới, một sự khởi đầu tốt hơn. Đối với một số người, tháng mười hai là kết thúc nhưng cũng đối với một số người tháng mười hai lại chính là điểm bắt đầu.

Tháng mười hai, mới đây thôi thời tiết còn đỏng đảnh níu kéo cái nắng của mùa thu, thì nay đã chuyển mình thành sự lạnh lùng vốn có của mùa đông. Tháng 12 có Noel, có mùa đông, có cúc họa mi, có hoa cải vàng và đặc biệt có cả sinh nhật của tất cả các thành viên trong MCBooks thân yêu. Thay mặt Ban Lãnh Đạo công ty, MCB Holdings chúc các thành viên có sinh nhật vào tháng 12 luôn vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng sống. Chúc tất cả các bạn hoàn thành được mọi dự định ở tuổi mới và có những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của mình! Chúc các bạn luôn mạnh mẽ và kiên định với những lựa chọn của bản thân nhé!

MCB Holdings cảm ơn các bạn thật nhiều đã trở thành một phần của công ty, chính sự hiện diện của các bạn mà MCB trở nên tuyệt vời, ý nghĩa và thú vị hơn đấyy!

Chúc mừng sinh nhật thành viên tháng 12!

/* Remnove chat fb */
001-messenger