Posted on

Đọc sách – một nét văn hóa đặc trưng của MCBooks. Bởi vì, sách là kho tàng tri thức, người thầy vĩ đại thắp sáng trong mỗi chúng ta nguồn tri thức vô tận. Và văn hóa đọc sách là một trong những phương cách để hoàn thiện nhân cách con người, để thúc đẩy sự phát triển trong cuộc sống cá nhân, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội. Bởi lý do ấy mà văn hóa đọc sách đã len lỏi và thấm nhuần vào từng thế hệ đội ngũ nhân viên của MCBooks!

Review sách theo tháng là một sân chơi để các thành viên giao lưu, chia sẻ và học hỏi lẫn nhau thông qua những trang sách các thành viên ấy đã đọc. Tháng 5 này, MCBooks tiếp tục tổ chức cuộc thi “Chiến thần Reviewer Tháng 5″ để các thành viên yêu sách trong MCBooks tranh tài cũng như xây dựng tinh thần đoàn kết và góp phần phát triển, nhân rộng văn hóa đọc tại MCBoks.

Chiến thần Reviewer tháng 5 đã gọi tên HOÀNG THỊ THANH TÂM – Phòng KHSX&MKT cho phần review cuốn sách mang tên ” Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim” với giải thưởng trị giá 1.000.000đ.

Các giải Best reviewer tháng 5 cũng đã xướng danh 3 thành viên:

1. Best reviewer NGUYỄN PHƯƠNG THẢO – Phòng PRHR với cuốn sách “Khi bạn đang say giấc, ai đó đã đạt được ước mơ”

2. Best reviewer ĐẶNG ANH VŨ- Phòng Kinh Doanh với cuốn sách “Automic habits – Thay đổi tí hon hiệu quả bất ngờ”

3. Best reviewer HÀ THỊ TRANG – Phòng Kế Toán với cuốn sách “Vị Giám đốc 1 phút”

Giải thưởng trị giá 500.000đ cho ba Best Reviewer tháng 5

Cảm ơn các thành viên đã mang đến cho MCBooks những bài học thú vị, những kiến thức hay thông qua các cuốn sách được giới thiệu. Chúc mừng các bạn!

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger