Posted on

Ai sẽ là chiến thần Review sách tháng 9 của MCBooks

Review sách là hoạt động thường niên của MCBooks. Đây là hoạt động giao lưu nhằm chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thông qua những cuốn sách mà các thành viên MCBooks đã đọc trong một tháng. Hoạt động này góp phần làm phong phú văn hóa công ty, đồng thời công ty cũng muốn lan tỏa văn hóa đọc – một giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.

Tháng 9 này, MCBooks xin được chúc mừng Trưởng Phòng PR và Hành chính Nhân sự, Trưởng Ban Đào Tạo – chị TRẦN NGỌC KHÁNH đã xuất sắc trở thành Chiến thần Review sách tháng 9 của MCBooks với cuốn sách chia sẻ những kiến thức thực tế về sơ cứu, chăm sóc sức khỏe cực kỳ hấp dẫn có tự đề: Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ

Chị Trần Ngọc Khánh – Chiến thần Review sách tháng 9

Đồng thời, Ban Tổ Chức cuộc thi xin chúc mừng ba thành viên đạt Giải Nhì trong buổi review sách tháng 9 là:

Chị Đỗ Nhung – Phòng Kế hoạch Sản xuất & Marketing với cuốn sách: Ổn Định Hay Tự Do

Anh Hoàng Minh Thắng – Phòng Kinh Doanh với cuốn sách: Quy Tắc Làm Việc Của Google

Chị Nguyễn Thị Oanh – Phòng Kế Toán với cuốn sách: 21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính

Tại buổi Trao thưởng, Ban Lãnh Đạo Công ty chúc mừng tất cả các thành viên đã có những bài review hay, để lại nhiều ấn tượng. Hi vọng những giá trị tốt đẹp sẽ luôn được các thành viên phát huy tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Một lần nữa, Ban Tổ Chức xin chân thành cảm ơn các thành viên, các reviewer đã mang đến những kiến thức tuyệt vời từ những cuốn sách mà các bạn đã đọc để chia sẻ với tất cả mọi người trong chương trình review tháng 9.

Chúc các thành viên có một tháng mới tràn đầy năng lượng!

/* Remnove chat fb */
001-messenger