Posted on

Lò đào tạo doanh nhân nội bộ – giá trị cốt lõi của công ty cổ phần sách MCBooks. Là bàn đạp rất lớn cho sự khởi nghiệp của mọi thành viên.  Nó cũng chính là định hướng của người đứng đầu MCBooks – Giám đốc Cường . Anh luôn mong muốn  nhân viên của mình sau quá trình làm việc tại MCBooks  3 năm – 5 năm có thể tự mình làm chủ, tự mình đứng trên đôi chân của mình, trở thành những doanh nhân thành đạt.

Và một trong những người tốt nghiệp lò đào tạo này, chúng ta cùng chúc mừng cho Anh Nguyễn Văn Duy – Nhân viên lập trình AOS –  phòng công nghệ của MCBooks.

Sếp Cường tặng hoa và chúc mừng cho sự khởi nghiệp của Duy

Buổi lễ được tham dự bởi toàn thể nhân viên công ty và được dẫn dắt bởi đại diện ban đào tạo cô nàng cá tính Oanh Nguyễn. Sau 1 thời gian trải nghiệm, học hỏi anh Duy đã quyết định tự mình trở thành Boss của 1 công ty phần mềm. Để chuẩn bị của công ty của mình, anh đã học hỏi rất nhiều từ sếp Cường cũng như thành viên của MCBooks. Đúc rút được những kinh nghiệm thực tiễn để có thể tự bước đi trên đôi chân của mình.

Là một chàng trai khá trầm lặng – tính cách đặc trưng của dân IT vậy mà trong buổi lễ Duy đã chia sẻ rất nhiều điều với đông nghiệp. Từ cái ý nghĩa của cái tên Duy Lamborghini hay công việc ở công ty mới, những quy định mà anh đặt ra cho nhân viên của mình khi đúc kết đươc ở MCBooks như thói quen đọc sách mỗi ngày,cách chia sẻ những gì đã đọc được. Anh Nguyễn Văn Cường – Giám đốc công ty cũng đã có những chia sẻ thú vị : “ Khi Duy vào công ty, qua những cuộc trao đổi tôi thấy được đây là một chàng trai trẻ rất ham học hỏi và có chí cầu tiến rất cao. Lúc nói chuyện cứ run run nhưng lại vẫn hỏi rất nhiều.Và tôi đánh giá rất cao về cậu ấy.” Qua những chia sẻ thú vị này, đồng nghiệp phần nào hiểu được lí do vì sao Duy lại có thể khởi nghiệp thành công như vậy. Đó là nhờ vào ý chí nghị lực cũng như là bàn đạp rất lớn MCBooks – Lò đào tạo doanh nhân.

Buổi chia sẻ trải qua những cung bậc cảm xúc từ vui vẻ, trầm lặng, rồi lưu luyến .

Buổi lễ được kết thúc bằng những cái khoắc vai nhau hát vang bài hát của toàn thể thành viên công ty. Sự gắn kết được thể hiện qua cái khoắc vai đầy tình cảm. Sự quyến luyến nhưng cũng tự hào vì người đồng nghiệp của mình đã có thể rời xa lò đào tạo MCBooks để tự phát triển con đường sự nghiệp của riêng mình. Họ cũng tự hứa với bản thân phải cố gắng hơn nữa để một ngày nào đó cũng sẽ tự đi được trên đôi chân của mình như Duy đã làm

Tình cảm gửi trao của sếp Cường và toàn thể nhân viên công ty MCBooks

Duy cũng chia sẻ rằng :” MCBooks thực sự là nơi truyền cảm hứng cho mình rất nhiều. Từ văn hóa đến cách làm việc, mọi thứ đều khiến mình cảm thấy được cống hiến là 1 niềm vui. Những tình cảm chân thành từ đồng nghiệp, những hội trà đá mỗi buổi trưa đều là những kỉ niệm không thể nào quên của mình. Chúc cho công ty ngày càng phát triển hơn nữa, và chúc cho những ai đang muốn khởi nghiệp như mình hãy mạnh dạn và thành công sẽ đến nhé.”

Mọi người hát vang bài hát chúc mừng và chia tay người đồng nghiệp thân thiết của mình

Chúc Duy sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà Duy đã chọn. Chúc ông chủ lớn sẽ sớm lấy vợ và mong có thể hợp tác với Duy 1 ngày gần nhất.

Trân trọng.

/* Remnove chat fb */
001-messenger