Bộ sách Tự học tiếng Hàn duy nhất mua bản quyền từ Hàn Quốc, độc quyền do MCBooks phát hành tại Việt Nam

Trọn bộ 4 cuốn dành cho mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao

MUA NGAY

ĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG

BẠN MUỐN TỰ HỌC TIẾNG HÀN NHƯNG:

BỘ SÁCH 4 CUỐN NÀY LÀ MỘT GIẢI PHÁP TRỌN VẸN CHO VIỆC HỌC TIẾNG HÀN

85.000đ (̶̶1̶̶0̶̶8̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶đ̶)

CUỐN 1: HỌC TIẾNG HÀN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

101.000đ (̶̶1̶̶2̶̶6̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶đ̶)

CUỐN 2: TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

102.500đ (̶̶1̶̶2̶̶8̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶đ̶)

CUỐN 3: GIAO TIẾP HÀNG NGÀY

116.000đ (̶̶1̶̶4̶̶5̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶đ̶)

CUỐN 4: TỪ VỰNG TRÌNH ĐỘ SƠ TRUNG CẤP

VIDEO GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH

(VTV6) Phóng sự giới thiệu bộ sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản

Học thử bộ sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản cùng cô giáo Vân Anh

BÁO CHÍ NÓi VỀ CUỐN SÁCH

 

(VTC-News)Những cuốn sách tự học tiếng Hàn hay được độc giả đánh giá

Chọn mua được những cuốn sách tiếng Hàn hay sẽ giúp bạn tự học lý thuyết và thực hành tiếng Hàn tại nhà mà không phải đến các trung tâm đắt đỏ.

 

(Tienphong)Review bộ sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản” sau 3 tháng tự học

Bài đánh giá bộ sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản” được thực hiện sau 3 tháng người viết trải nghiệm bộ sách. 5 cuốn sách, mỗi cuốn đều mang đến những góc nhìn mới về việc tự học tiếng Hàn.

CÁC CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ CAO BỘ SÁCH

“Học tiếng Hàn thật đơn giản hướng người học theo một cách vô cùng hiệu qả và thú vị : giao tiếp đơn giản. Các bài học rất dễ đọc và có thể dùng để tra cứu một cách dễ dàng, đem lại hiệu quả cao mà không cần tốn quá nhiều công sức. Quan trọng nhất là không chỉ thế người đọc còn nắm được nhiều thông tin thú vị và giá trị về Hàn Quốc…”
– Garry Pieters, phó chủ tịch ING Life Korea, chủ tịch Dutch Business Club Korea

“Cuốn sách này là một giáo trình tuyệt vời cho học sinh nước ngoài muốn tự học tiếng Hàn Quốc… Sách được viết rất chi tiết, cấu trúc dễ hiểu trực quan… Tôi rất muốn giới thiệu cuốn sách này với tất cả những bạn học sinh nước ngoài đang bắt đầu học tiếng Hàn Quốc, thử ngôn ngữ tuy khó học nhưng cũng rất đáng học!”
– Sahnnon Heit – Trợ giáo ESL ( Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai) và sinh viên KSL ( Tiếng Hàn Quốc là ngôn ngữ thứ hai), Mỹ

Học tiếng Hàn thật là đơn giản – từ vựng dành cho so trung cấp là một giáo trình có cấu trúc khoa học và đặc biệt hữu ích, giúp học sinh nâng cao trình độ nhanh chóng thông qua bố cục, rõ ràng và minh họa cuốn hút. Các chủ đề rất hữu dụng trong nhiều tình huống đơi thường, đồng thời cung cấp nền tảng giúp học sinh hiểu sâu và chắc tiếng Hàn hơn. Là một người từng gặp nhiều khó khăn trong việc học tiếng Hàn, tôi thực sự rất muốn giới thiệu cuốn sách bổ ích này tớ các bạn.
– Michael Beech, nhiếp ảnh gia người Anh tại Seoul

ý kiến độc giả

Ấn vào hình để xem rõ nét. Trượt hình qua trái phải để xem thêm

HÀNG NGÀN ĐỘC GIẢ ĐÃ SỞ HỮU

Về tác giả

  • – Tiến sĩ Seung-eun Oh là giảng viên tại Trung tâm ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc tại trường Đại Học Sogang, Hàn Quốc từ năm 1999 đến nay.
  • Bà là giám đốc của Trung tâm ngôn ngữ Hàn Quốc, thuộc quản lý của Dịch vụ văn hóa Hàn tại Tổng lãnh sự Hàn Quốc, Osaka, Nhật Bản (2006-2007).
  • Bà đã đào tạo kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn và phương pháp dạy Hangeul cho các giáo viên Hàn Quốc, cũng như sáng lập nên các chương trình học ở Kobe và Kyoto.
  • Bắt đầu từ năm 2014, bà tham gia giảng dạy và đào tạo ngành sư phạm tiếng Hàn cho tổ chức quốc tế KOICA (Korea International Cooperation Agency). Bà cũng cũng đã từng đào tạo chứng chỉ giảng dạy tiếng Hàn Quốc cho các giáo viên trung học tại trường đại học Terri, Nhật Bản.
  • Tại Hàn Quốc, Bà đã đào tạo các giáo viên “Phương pháp dạy nói tiếng Hàn Quốc hiệu quả” theo chương trình đào tạo giáo viên ở trường đại học Sogang từ năm 2003. Ngoài ra, hai tháng một lần, bà còn viết bài cho trang web tiếng Hàn Quốc Hangeulnet.
  • Bà hiện là tiến sĩ khoa học ngôn ngữ Hàn Quốc trường đại học Sogang. Tại đây, bà cũng đã hoàn thành bằng cử nhân chuyên ngành tiếng Hàn Quốc và văn học Hàn Quốc, bằng thạc sĩ chuyên ngành văn học Hàn Quốc.

MUA SÁCH NGAY