Posted on

Nghi lễ tạo nên sự khác biệt của một nền văn hóa và cũng chính nghi lễ tạo nên sự đặc biệt của mỗi một công ty. Trong quá trình gần 9 năm hình thành và phát triển của mình, Công ty cổ phần sách MCBooks đã và đang dần định hình được những nghi lễ đặc sắc của riêng mình. Trong số đó, lễ đón chào nhân viên mới có lẽ là nghi lễ để lại ấn tượng nhiều nhất.

Đích thân giám đốc công ty cổ phần MCBooks Nguyễn Văn Cường trao hoa tận tay nhân viên mới trong ngày đi làm đầu tiên

Giống như tình yêu, đôi khi ấn tượng lớn nhất đến từ cái nhìn đầu tiên. Một nhân viên mới cũng vậy, tâm lý chung của họ đó là sự hồi hộp, lo lắng, háo hức trong ngày đầu tiên đi làm tại cơ quan mới. Chính tại thời điểm đó, sự ấn tượng của nhân viên mới về công ty sẽ rất lớn và mạnh mẽ. Nhận thức được tầm quan trọng của nghi lễ đón chào nhân viên mới và mong muốn thể hiện đặc sắc văn hóa của một công ty phát hành sách hàng đầu Việt Nam, giám đốc công ty cổ phần sách MCBooks Nguyễn Văn Cường đã quan tâm tới việc xây dựng một nghi lễ đón chào nhân viên mang bản sắc của MCBooks.

Công ty đón chào 2 thành viên mới đúng ngày 8/3/2017 tại ngôi nhà khang trang đang xây dựng của đại gia đình MCBooks

Với mục đích tạo ra bầu không khí thân thiện, làm quen và gặp gỡ giữa các thành viên của công ty với thành viên mới nghi lễ đón chào nhân viên mới của MCBooks thật sự nhận được thiện cảm, ấn tượng rất lớn đến từ những thành viên mới của công ty ngay trong ngày đầu tiên đi làm. Anh Nguyễn Đình Tuấn Dương (27 tuổi) nhân viên mới của phòng Truyền thông – Marketing đã chia sẻ sau nghi lễ đón chào nhân viên mới của MCBooks rằng: “Thú thật chưa bao giờ mình được đón chào nồng hậu như thế này, cũng làm nhiều nơi rồi nhưng đây là công ty mà mình ấn tượng nhất trong ngày đi làm đầu tiên của cá nhân mình. xin cám ơn công ty và đại gia đình MCBooks”

Hòa Công cập nhật

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger