Posted on

Bữa tiệc sinh nhật diễn ra vào buổi sáng trong lành của ngày đầu tháng 9 với sự tham gia của toàn bộ anh chị em đồng nghiệp của gia đình MCBooks. Và những điều thú vị trong bữa tiệc sẽ dần được bật mí  ngay sau đây.

Đầu tiên chúng ta cùng Happy Birthday 8 thành viên của chúng ta trong tháng đặc biệt này nhé:
1. Anh Phan Huỳnh – Nhân viên SEO phòng Marketing
2. Chị Kiều Luyến – Quản lí sản phẩm phòng Marketing
3. Chị Minh Tú – Nhân viên phòng Kế hoạch xuất bản
4. Bá Trang – Phòng Hành chính nhân sự
5. Anh Ngọc Sơn – Phòng Kinh Doanh
6. Em Kim Trang – CTV phòng Kinh Doanh
7. Anh Mạnh Tuân – Phòng Kế hoạch Xuất bản
8. Đặc biệt là bác quản gia Giáo sư Nguyễn Bích

Anh Cường cùng với 8 thành viên sinh nhật tháng 9
Đến hẹn lại lên, MCBooks hàng tháng đều dành 1 buổi lễ để cùng nhau chúc mừng sinh nhật cho những thành viên của mình. Nét văn hóa này là một nét rất riêng chỉ có tại MCBooks. Mọi người cùng nhau dành tặng cho người đồng nghiệp của mình những lời chúc chân thành nhất. Hứa cùng nhau cố gắng đưa MCBooks ngày một lớn mạnh hơn.
Dẫn chương trình cho bữa tiệc tháng 9 lần này là MC xinh đẹp Minh Huệ và Mc tài hoa Nguyên Vũ.


Với sự duyên dáng cùng tài nói chuyện khéo léo, 2 MC đã đưa cả khán phòng từ bất ngờ này dến bất ngờ khác.
Mở đầu chương trình là tiết mục tam ca của 3 cô gái xinh đẹp. Những ca sỹ “không chuyên” này đã mang đến1 liên khúc về mẹ rất đặc sắc.

3 bông hoa của MCBooks trổ tài ca sỹ
Buổi sinh nhật lần này còn rất đặc biệt bởi còn có sinh nhật của bác Nguyễn Bích – Bố của Giám đốc Cương cũng chính là bác quản gia đáng kinh của MCBooks. Được đón sinh nhật lần thứ 58 cùng với toàn thể nhân viên của MCBooks bác Bích rất xúc động. Bởi bác được nhận rất nhiều lời chúc từ các cháu, các con cũng như các món quà từ các phòng ban dành tặng cho mình.

Bác quản gia của MCBooks chia sẻ :” Đón sinh nhật cùng với đại gia đình MCBooks là niềm hạnh phúc nhất của bác. Xin cảm ơn mọi người rất nhiều”

Không khí hòa cùng những lời chia sẻ đầy tiếng cười cũng như niềm xúc động của Bác Bích cũng như 7 thành viên còn lại đã mang đến 1 buổi lễ sinh nhật ngập tràn tiếng cười.


Chị Minh Tú chia sẻ niềm hạnh phúc của mình trong sinh nhật năm nay cùng gia đình MCBooks

Chị Kiều Luyến cũng chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ tại MCBooks và cảm ơn công ty đã tạo điều kiện rất nhiều để mình vừa hoàn thành tốt công việc cũng như chăm sóc tốt cho gia đình nhỏ của mình.


Kim Trang cũng thay mặt những bạn còn lại cảm ơn MCBooks đã dành tặng niềm vui này cho em


Anh Ngọc Sơn :”MCBooks là nơi đã để lại cho tôi rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Gia đình thứ 2 này đã tạo cho tôi rất nhiều động lực để phát triển. Cảm ơn MCBooks rất nhiều”


Khi được hỏi, nếu có thể sửa 1 bộ phận trên cơ thể, bạn sẽ sửa bộ phận nào?
Phan Huỳnh – anh chàng đẹp trai của phòng Marketing hóm hỉnh:” Mình không muốn sửa bộ phận nào cả, vì mọi thứ đều đẹp cả rồi. Muốn chăm hơn tý, ở sạch hơn tý thôi”

Không khí như càng nóng hơn với những lời chúc của đồng nghiệp dành cho từng thành viên trong buổi lễ


Chị Ngân gửi lời chúc tới 8 đồng nghiệp trong ngày sinh nhật:” Chúc các bạn sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp và hạnh phúc bên gia đình của mình. Đặc biệt chúc bác Bích của chúng cháu luôn mạnh khỏe, sống vui bên MCBooks và gia đình.”

Anh Cường gửi lời chúc tới mọi người nói chung và người Bố kinh yêu nói riêng:” Chúc Bố luôn mạnh khỏe, bình an, và luôn giữ vững tinh thần thanh niên đám cưới, cảm ơn sự lạc quan của bô đã di truyền sang anh, giúp anh luôn tự tin trên con đường lập nghiệp”

Đặc biệt, 8 thành viên còn nhận được những cuốn sách quý do chính anh Cường sưu tầm. Đây hẳn là món quà ý nghĩa nhất bởi những nụ cười rạngj rỡ này đã nói lên tất cả phải không ạ?


Buổi lễ kết thúc với màn thổi nên của tất cả mọi người cùng những món quà mà đồng nghiệp dành tặng cho họ.

Cuối cùng là nghi thức thổi nến và hát vang bài hát Happy birthday của toàn thể khán phòng. Cùng chúc cho những thành viên tháng 9 của chúng ta luôn mạnh khỏe, vui trẻ, và hoàn thành tốt mọi công việc được giao nhé.

Trân trọng!

001-messenger