Posted on

Bộ truyện Ehon Đọc và Chơi do Công ty Cổ phần Sách MCBooks giữ bản quyền và xuất bản, được thiết kế với mục đích giúp trẻ vừa làm quen với thói quen đọc sách, vừa phát triển trí tưởng tượng phong phú cùng với những khái niệm cơ bản về thế giới xung quanh.

Bộ truyện Ehon Đọc và Chơi là sự kết hợp tuyệt vời giữa hình ảnh sinh động và nội dung giáo dục sâu sắc. Mỗi câu chuyện được xây dựng dựa trên cấu trúc lặp đi lặp lại, với ngôn từ đơn giản, gần gũi, giúp các bé dễ dàng ghi nhớ và hiểu được bài học đằng sau mỗi trang sách. Bộ truyện gồm có 3 cuốn: Đọc và chơi – Đây là; Đọc và chơi – Bên trong ngôi nhà; Đọc và chơi – Dưới vòm lá.

Đây là…: Chân của từng loài động vật sẽ được đưa ra với mô tả gần giống với những đồ vật đã xuất hiện xung quanh bé, giúp bé vừa học hỏi được về hình dáng của các loài động vật, vừa phát triển được trí tưởng tượng và sự liên tưởng. Đến cuối cùng, chân của ai sẽ xuất hiện nhỉ?

Bên trong ngôi nhà: Mỗi chúng ta đều có một mái ấm cho mình, truyện giới thiệu cho bé các hình thức “ngôi nhà” của các loài động vật và mang đến khái niệm “tổ ấm”, “gia đình” đầy ấm áp và yêu thương.Mỗi chúng ta đều có một mái ấm cho mình, truyện giới thiệu cho bé các hình thức “ngôi nhà” của các loài động vật và mang đến khái niệm “tổ ấm”, “gia đình” đầy ấm áp và yêu thương.

Dưới vòm lá: Dưới vòm lá của một cái cây là nhà của những chú chim, những chú sâu và là nơi vui đùa của bé. Truyện kể theo hình thức liệt kê, lặp lại để làm bật các con số 1-2-3 giúp bé làm quen và tập đếm cùng bố mẹ.

Bộ truyện Ehon Đọc và Chơi là bộ truyện giúp trẻ vừa làm quen với sách đọc, vừa phát triển trí tưởng tượng cùng những khái niệm cơ bản về thế giới xung quanh. Truyện có cấu trúc lặp đi lặp lại với nội dung đơn giản, gần gũi, giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ nội dung và phát triển khả năng học hỏi, suy luận.

Hiện nay, Bộ truyện Ehon Đọc và Chơi đang được phân phối trên các kênh bán hàng, Quý khách hàng có thể đặt mua sách trên các kênh sau:

Shopee: Nhà sách MCBooks

Tiki: MCBooks

Lazada: MCBooks  chuyên sách ngoại ngữ

Fanpage: MCBooks 

/* Remnove chat fb */
001-messenger