Posted on

“Where there’s a will, there’s a way” – Có chí thì nên, để tự học được tiếng Anh hay bất cứ ngoại ngữ nào bạn cần có một ý chí mạnh mẽ nhưng bên cạnh đó là một công cụ hiệu quả để ý chí của bạn không bị hoài phí. Và bộ sách tự học của phù thủy tiếng Anh Woo Bo Hyun chính là một công cụ hoàn hảo để bạn không chỉ rèn luyện mà còn hoàn thiện tất cả kỹ năng tiếng Anh của bản thân.


Bộ sách tự học của Woo Bo Hyun gồm 7 cuốn với đầy đủ các kiến thức về các kỹ nẵng khác nhau. Như về kỹ năng nói – Speaking thì có “Tự học đàm thoại tiếng Anh phá cách”, “Tự học đàm thoại tiếng Anh ngẫu hứng” và “Luyện nói tiếng Anh hiệu quả với Woo Bo Hyun”. Với kỹ năng giao tiếp thì có cuốn “Tự học giao tiếp tiếng Anh thành thạo với Woo Bo Hyun”, về từ vựng và kỹ năng đọc hiểu thì hai cuốn “Tự học 1000 từ tiếng Anh căn bản dành cho người mới bắt đầu” và “Tự học 200 câu thành ngữ tiếng Anh thông dụng”. Riêng cuốn “Tiếng Anh Ma Thuật” được coi là cuốn đặc biệt nhất với cách học vô cùng độc đáo bao gồm tất cả các kỹ năng đã kể trên. Hơn nữa tất cả các cuốn sách này đều kèm theo đĩa CD để người học có thể luyện tập kỹ năng nghe của bản thân.

Mỗi cuốn sách của Woo Bo Hyun đều có một nét rất riêng, không hề có nội dung lặp lại. Như ở cuốn “Tiếng Anh Ma Thuật” bạn sẽ thấy có rất câu nói thú vị trong những bộ phim nổi tiếng, hay trong cuốn “Tự học giao tiếp tiếng Anh thành thạo với Woo Bo Hyun” bạn sẽ thấy cách học thật dễ dàng mà lại hiệu quả, bạn sẽ không phải học hành một cách vất vả nữa. Khi đọc một cuốn sách mới, người học giống như đi vào một thế giới khác, khám phá những điều thú vị mới. Và khi bạn kết hợp những cuốn sách này lại thì chúng ta sẽ tập hợp sức mạnh, bổ trợ cho nhau để giúp mọi kỹ năng của bạn được hoàn thiện.

Nếu bạn hỏi tác giả những cuốn sách lại có thể có những kiến thức phong phú và đa dạng như vậy để đưa vào những tác phẩm của mình thì xin trả lời đây là vốn kinh nghiệm đã tích lũy qua 25 năm sinh sống và làm việc tại Mỹ của tác giả Woo Bo Hyun. Ở đây ông đã làm rất nhiều nghề từ dẫn chương trình truyền hình tới phiên dịch viên cho FBI, gặp rất nhiều người ở mọi tầng lớp xã hội, và chính sự giao thoa văn hóa của một người Hàn Quốc – một người châu Á – trên đất Mỹ giúp tác giả có được tính thực tế và độc đáo trong mỗi tác phẩm. Đồng thời tạo ra một một sợi dây kết nối vô hình với những người tự học, để từ đó người học dễ tiếp thu hơn rất nhiều các kiên thức trong sách.

“There is no such thing as impossible.” ~ Nếu bạn mơ ước điều gì, hãy luôn tin rằng bạn sẽ đạt được nó. Hay coi như trong từ điển của bạn không có từ “không thể”. Chỉ cần có ước mơ và tính nhẫn nại, ai cũng có thể trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó. Chúng tôi mong rằng bộ sách tự học tiếng Anh của Woo Bo Hyun này sẽ tiếp cho các bạn dũng khí để học tiếng Anh và mở các cánh cửa đến với thành công trong tương lai.

001-messenger