Posted on

Tiếng Anh ngày càng chứng tỏ được vị thế mình: muốn có công việc tốt – cần tiếng Anh, muốn xin học bổng – tiếng Anh là yếu tố bắt buộc,… Chính vì lý đó, nhiều người đi làm bận rộn vẫn muốn chinh phục môn ngoại ngữ toàn cầu này. Tại bài viết này sẽ tiết lộ cho bạn top 4 cuốn sách học tiếng Anh không tốn nhiều thời gian.

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

Đúng như tên của cuốn sách, đây là món quà dành riêng cho những người đi làm bận rộn. Sách là tài liệu học phát âm – ngữ pháp – giao tiếp cho người bận rộn và ngại ngồi vào bàn học. Cuốn sách “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh” đầu tiên trong thể loại luyện nghe được làm riêng cho người Việt. Người không biết chút gì tiếng Anh cũng học được và lượng kiến thức tương đương 3 khoá học.

Cuốn sách “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh”

Điểm đột phá của cuốn sách là một “sản phẩm học bằng âm thanh”. Người học sẽ được trải nghiệm phương pháp học công nghệ trên nền tảng di động MCPlatform. Chỉ cần một chiếc tai nghe và điện thoại, bạn có thể luyện nghe tiếng Anh mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi. 150 bài nghe tiếng Anh chọn lọc đã được tích hợp vào ứng dụng học trên di động. Đây là những bài có độ khó từ cơ bản đến nâng cao, đưa ra nhiều tình huống cần thiết trong giao tiếp và công việc. Kiên trì thực hiện chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về khả năng Tiếng Anh của mình chỉ sau 3 tháng.

Mua sách để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn tại: https://mcbooks.vn/san-pham/vua-luoi-vua-ban-van-gioi-tieng-anh/

Hacking your English Speaking

Hacking your English Speaking được đáng giá cao bởi phương pháp mới vô cùng hiệu quả

Đứng thứ hai trong bảng xếp hạng những cuốn sách học tiếng Anh không tốn nhiều thời gian là cuốn Hacking your English Speaking. Rất nhiều độc giả đã đánh giá cao cuốn sách này bởi phương pháp học tập hoàn toàn mới, dễ hiểu, dễ áp dụng vào thực tế, thành thạo các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, có thể tự tin giao tiếp hiệu quả. Cuốn sách gồm các nội dung chính:

+ Hướng dẫn phát âm chuẩn bảng IPA và phân biệt rõ ràng các âm dễ nhầm lẫn , có video dạy kèm trên công nghệ hiện đại của App MCBooks

+ Sơ đồ tư duy chứa đựng tất cả các chủ điểm giao tiếp, những cụm từ, từ vựng “ăn điểm” được người bản ngữ sử dụng rộng rãi

+  Bài giảng chi tiết, Audio chuẩn quốc tế dễ dàng học theo và luyện tập không lo nói sai, nói ngọng

+ Nghe audio, xem clip dạy kèm hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng MCbooks

Brain booster – Nghe phản xạ tiếng Anh nhờ công nghệ sóng não

Có rất nhiều người học tiếng Anh than phiền rằng họ luôn cảm thấy khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng và cấu trúc câu. Và chính vì thế mà những người mất gốc lại càng khó khăn hơn trong việc học tập để có thể giao tiếp bằng ngôn ngữ mới. “Brain Booster” là cuốn sách đầu tiên áp dụng công nghệ sóng não vào việc rèn luyện phản xạ tiếng Anh dựa trên nghiên cứu tần số sóng não! Nếu học đúng cách, đúng quy trình, bạn chắc chắn sẽ giao tiếp được chỉ trong 30 phút mỗi ngày trong 45 ngày liên tục! Nếu không tin, hãy thử ngay.

Brain booster – Nghe phản xạ tiếng Anh nhờ công nghệ sóng não

Bộ sách Brain Booster gồm 2 cuốn, chia thành 3 phần:

Phần 1: Bao gồm hướng dẫn các bước đơn giản để sử dụng sách hiêu quả nhất. Song song với đó là cách cài app MCBOOKS để hỗ trợ học tốt nhất.

Phần 2: Những câu chuyện truyền cảm hứng với mục đích đưa ra giải pháp làm chủ tiếng Anh trong 90 ngày, những vấn đề thường gặp phải và biện pháp vượt qua. Bên cạnh đó là phương pháp học Paul Pimsleur và tần số sóng não.

Phần 3: Bài học nghe

Bạn sẽ được học qua 20 bài nghe liên quan đến các chủ đề trong cuộc sống. Nội dung mỗi bài sẽ chia thành các phần nhỏ như: Useful Vocabulary, Useful Expressions, Conversation 1, Conversation 2.

Xem thêm combo tiếng Anh cho người mất gốc tại: http://matgoctienganh.mcbooks.vn

Hãy nhớ, học giỏi tiếng Anh chắc chắn sẽ thay đổi cuộc đời mình. Đừng nghĩ rằng bạn đang đi làm bận rộn, không có thời gian hay quá muộn để bắt đầu. 3 cuốn sách học tiếng Anh không tốn quá nhiều thời gian sẽ là những sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger