Posted on

Không khí lạnh của mùa đông đang tràn ngập khu vực Hà Nội, càng cận ngày Noel, không khí lạnh càng dày đặt làm nao nao lòng người. Hòa cùng không khí này, cùng cảm giác háo hức chào đón một mùa giáng sinh đi qua, công ty cổ phần sách MCBooks muốn gửi đến đôc giả  những món quà tri ân thay cho lời cảm ơn, cảm ơn Quý độc giả đã luôn yêu thích và sử dụng sách của MCBooks suốt thời gian qua.

Chương trình “Noel rộn ràng trao ngàn tri ân” sẽ diễn ra tại các hệ thống nhà sách khu vực Hà Nội từ ngày 15 tháng 12 năm 2014 đến hết ngày 25 tháng 12 năm 2014. Rất nhiều phần quà, nhiều lựa chọn dành cho quý độc giả khi mua sách trong dịp này. Nhanh chân đến các nhà sách để khám phá và tìm cho mình những cuốn sách hay nhất các bạn nhé.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH XEM TẠI ĐÂY

Danh sách các nhà sách áp dụng chương trình:

Nhà sách Minh Kiệt

Nhà sách Nghĩa Tình

Nhà sách Đại Mai

Nhà sách Nam Anh

Nhà sách Tân Việt

Nhà sách Nam Liên

Nhà sách Mạnh Hương

Nhà sách Tiến Thọ

Nhà sách Quyết Bình

Cũng trong thời gian này, MCBooks kết hợp cùng 2 kênh bán hàng online uy tín là Tiki.vn và Vinabook.com để triển các chương trình giảm giá, ưu đãi, tặng quà hấp dẫn nhân dịp cuối năm, rất nhiều điều thú vị dành cho các độc giả yêu thích sách của MCBooks trong các chương trình này, nhanh tay khám phá và sở hữu các bạn nhé.

Các bạn độc giả của MCBooks tại Hồ Chí Minh hãy đến với “HỘI CHỢ TIỆC SÁCH ĐÊM GIÁNG SINH” tại 92 Lê Thánh Tôn, Quận 1, HCM để xem các Combo sách hay, quà tặng kèm hấp dẫn của MCBooks tại quầy sách nhé, chương trình diễn ra từ 8h00 sáng đến 22h00 đêm từ ngày 21/12/2014 đến hết ngày 28/12/2014.

Từ ngày 16/12/2014 đến hết ngày 16/01/2015, MCBooks kết hợp với Vinabook tổ chức các chương trình ưu đãi, tặng quà cho Quý độc giả vô cùng hấp dẫn, tặng máy nghe nhạc Sony chính hãng hỗ trợ các bạn học ngoại ngữ cực tốt trị giá 1.500.000 VNĐ, cùng các ngày vàng giá sốc cho những đầu sách hot hiện nay của MCBooks, cơ hội mua sách hay GIÁ RẺ BẤT NGỜ đang chờ đón bạn đó. Truy cập link:  http://www.vinabook.com/ky-niem-10-nam-vinabook để theo dõi chương trình nhé.

001-messenger