Posted on

Đã bao giờ bạn tự hỏi mình đã thật sự làm tốt bản thân trong những công cuộc ứng xử đời thường chưa? Bạn là người hay gặp phải những trở ngại trong giao tiếp? Trong công việc, bạn có từng gây xích mích hay luôn cảm thấy khó khăn khi phải thường xuyên tiếp xúc với các đồng nghiệp? Bạn không biết cách phải ứng xử thế nào khi lỡ làm một chuyện gì đó gây phật lòng người khác? Hay đơn giản là bạn đang muốn làm đẹp thêm các quan hệ xã hội, bạn muốn khiến mọi người công nhận và ngày càng yêu quý bạn?

Câu trả lời ở ngay trong cuốn sách này!

Có thể đối với một số người không có cái nhìn thiện cảm với sách, hoặc không thích đọc sách thì việc đọc một cuốn sách dày gần trăm trang không nguy ngờ gì là một điều khá tồi tệ, hoặc bởi bạn không thích phải tiếp thu kiến thức thông qua việc đọc hiểu một cách máy móc. Song, thật đáng kinh ngạc khi “Đắc nhân tâm” không phải một quyển sách với nội dung quá cứng ngắt hay tẻ nhạt khi tập trung quá nhiều kiến thức vào cùng một chủ đề, mà được viết dưới hình thức như một câu chuyện đối đầu với nội dung tinh tế, tỉ mỉ, dễ hiểu nhưng lại để lại một nét bút ấn tượng vào trong lòng người đọc.

Có người từng nói: Để một thứ có đủ khả năng làm thay đổi cả thế giới của bạn, thì điều thiết yếu chính là cách nó ‘điều chỉnh’ nhận thức cùng tư duy của bạn, quả thật, đắc nhân tâm đã đem lại cho độc giả những khám phá mới, những tầm nhìn mới, những suy nghĩ được đánh giá là đột phá của thời đại, cùng những điều kỳ lạ và mới mẻ trong giao tiếp ứng xử.

Cuốn sách này sẽ thành người bạn đồng hành cùng bạn trên đường đời

Đắc nhân tâm được đánh giá là cuốn sách mà ai cũng phải có, hãy biến cuốn sách này thành người bạn đồng hành cùng bạn trên đường đời.

Review: “Mình đã đọc, và sử dụng Đắc Nhân Tâm với mong muốn sau cùng là được giúp đỡ, khuyến khích người khác, nên giờ mình nhìn về Đắc Nhân Tâm hầu như chỉ thấy một màu hồng thôi vậy. Mình thấy hạnh phúc với những gì cuốn sách đã dạy cho mình.”  – lời chia sẻ của độc giả

Link” https://bizbooks.vn/review-sach-dac-nhan-tam-bi-quyet-de-thanh-cong/

 

 

 

 

 

 

001-messenger