Posted on

Hạnh phúc là gì? Có ai định nghĩa được điều này chưa? Hạnh phúc là cảm giác mà ai ai cũng mong muốn, nó là cảm giác là khi chính mình hoàn thành được công việc, là khi mình giúp đỡ được người khác, hay khi mình nhận được sự quan tâm và thương yêu từ mọi người xung quanh. Mỗi người có một định nghĩa về hạnh phúc khác nhau.

Tôi từng được hỏi “Nếu đổi hạnh phúc để lấy nghìn tỷ bạn có đổi không?” Nếu là bạn, bạn có đổi không? Thực ra cuộc sống chính là một chút tổn thương, một chút suy sụp, một chút bất lực, một chút cảm thán. Muốn có được hạnh phúc chỉ có thể dùng chính đôi tay của mình để cố gắng, để kiếm tìm, để thay đổi từ đó bạn mới trân trọng “Hạnh phúc” của chính mình.

Muốn có được hạnh phúc chỉ có thể dùng chính đôi tay của mình để cố gắng, để kiếm tìm, để thay đổi từ đó bạn mới trân trọng “Hạnh phúc” của chính mình

Khẳng định với bạn rằng hạnh phúc và khổ đau chỉ có một mình bạn cảm nhận được, không ai có thể thay bạn thấu hiểu những điều đó. Có người từng hỏi tôi “Nếu đổi hạnh phúc để lấy nghìn tỉ bạn có đổi không?” Xe sang, nhà đẹp, nhiều tiền là hạnh phúc ư? Nhà mái đơn sơ, vườn rau xanh ngát, hoàng hôn yên bình, mỉm cười nhìn người thương, ai có thể nói đó không phải hạnh phúc và vui vẻ đời người?  Tới cuối cùng mới hiểu, hóa ra hạnh phúc là một loại cảm giác, bạn cảm thấy mình có được tức là bạn đã có được.

Hóa ra hạnh phúc là một loại cảm giác, bạn cảm thấy mình có được tức là bạn đã có được

Cuốn sách “Chinh phục hạnh phúc” sẽ giúp bạn thấy rõ hạnh phúc ngay chính những điều nhỏ nhặt nhất, ngay những ngóc ngách của cuộc sống. Dù là trong những ngày tháng tuổi trẻ hồn nhiên gặp nhau, trong hạnh phúc thời thanh xuân nhiệt huyết hay trong chia lìa nơi tháng năm đằng đẵng.

Review: https://www.youtube.com/watch?v=hgTSsOg55lg

Link: https://bizbooks.vn/san-pham/chinh-phuc-hanh-phuc/

 

 

 

001-messenger