Posted on

Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu

Chúc trong gia quyến được an khương

Tân niên lai đáo đa phú quý

Xuân đến an khương vạn thọ trường

Theo quy luật của thời gian, một năm cũ đi qua, một năm mới sẽ lại đến. Để chào đón một năm mới thành công hơn, tốt đẹp hơn thì việc nhìn lại năm cũ đã qua, với những thành quả đạt được để phát huy hay những điểm cần cải thiện để rút kinh nghiệm dường như luôn là việc được các cá nhân cũng như doanh nghiệp chú trọng . Đó là lý do mà hàng năm, cứ vào thời điểm này, tất cả mọi người lại có dịp quây quần bên nhau trong một buổi tiệc ấm cúm, cùng nhìn lại năm cũ và chào đón năm mới.

Như một hoạt động thường niên, ngày 17/01 vừa qua tại nhà hàng Sơn Thiên, công ty cổ phần sách MCBooks đã tổ chức tiệc tất niên ấm cúm cùng với sự có mặt của nhiều khách hàng thân thiết là các đại lý, nhà sách khu vực Hà Nội, cùng toàn thể Ban lãnh đạo, anh chị em CBCNV công ty. Nhân dịp này, Ban giám đốc gửi lời chúc tới khách mời, toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp xuân mới. Sau lời chúc từ Ban lãnh đạo công ty, tất cả cán bộ và khách mời cùng nâng ly chúc mừng sức khỏe và hân hoan chúc những thành công đạt được trong năm qua.Ban giám đốc trao những phần quà đến các cá nhân, tập thể xuất sắc, cùng nhau xem lại những hoạt động nổi bật đã diễn ra trong suốt năm 2014.

Chương trình tất niên đã diễn ra trong không khí ấm áp, trang trọng và đầy tình thân hữu trong một đại gia đình MCBooks. Trước thềm năm mới, nhìn lại chặng đường đã qua, chúng ta tự hào về những gì đã đạt được và quyết tâm cho chặng đường mới phía trước. Tin tưởng sự ấm áp của buổi tất niên sẽ còn lan tỏa trong suốt cuộc hành trình của MCBooks, cùng với sự nỗ lực và sự đoàn kết, gắn bó của toàn thể CBCNV sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra cũng như góp phần xây dựng ngôi nhà MCBooks ngày một phát triển, thịnh vượng.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tất niên:

001-messenger