Posted on

Hưởng ứng KỶ NIỆM NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN 2, Bộ Thông tin Truyền thông chỉ đạo Cục Xuất bản, phối hợp các cơ quan, bộ ngành thực hiện hoạt động khích lệ văn hóa đọc, với nhiều hoạt động cổ vũ văn hóa đọc của độc giả thủ đô Hà Nội.

Hội sách với chủ đề “Sách xưa và nay” sẽ khai mạc lúc 9h ngày 17/4/2015, kéo dài đến hết ngày 21/4/2015 tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội. Sách trưng bày theo từng khu, đa dạng về thể loại. Với 150 gian hàng của 100 đơn vị xuất bản, đây được coi là hội sách lớn nhất được tổ chức tại Hà Nội từ trước tới nay. Dự kiến, hàng chục nghìn bản sách được bán với mức giá ưu đãi.

Khoảng 30 buổi hội thảo với nhiều hoạt động giao lưu, tọa đàm có sự tham gia diễn thuyết của các nhà nghiên cứu, quản lý được tổ chức trong khuôn khổ hội sách. Các buổi trao đổi, hợp tác liên kết xuất bản, mua bán bản quyền cũng được xúc tiến dịp này. Độc giả cũng có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các tác giả mình yêu thích.

MCBooks thuộc gian hàng số 23 (gần sân khấu lớn). Tham gia hội sách năm nay, MCBooks hứa hẹn sẽ có rất nhiều chương trình tri ân khách hàng. Các hoạt động giảm giá, tặng quà độc đáo, giá trị, giao lưu ký tặng tại sân khấu lớn và gian hàng MCBooks cùng các tác giả nổi tiếng như cô Mai Phương, thầy Nguyễn Quốc Hùng…các trò chơi phóng phi tiêu nhận quà, chụp hình cùng chú mèo oggy ngộ nghĩnh đáng yêu..tất cả các hoạt động sẽ diễn ra tại gian hàng của MCBooks tại hội sách Hà Nội 2015. Kính mời Quý độc giả đến tham quan mua sách và rinh quà may mắn tại gian hàng MCBooks nói riêng và tại hội sách nói chung các bạn nhé.

001-messenger