Posted on

Ngày 27/1/2016, đã diễn ra buổi kí kết hợp đồng chuyển quyền sử dụng quyền tác giả giữa thầy Kim Mạnh Tuấn và công ty cổ phẩn sách MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – với đại diện là giám đốc Nguyễn Văn Cường. Theo đó cuốn sách “Bí kíp luyện thi TOEIC – part 5” của 2 tác giả Kim Mạnh Tuấn và Đỗ Thanh Hà sẽ được MCBooks độc quyền phát hành.

Với mục tiêu luôn đem tới những sản phẩm học ngoại ngữ chất lượng nhất tới độc giả Việt Nam. MCBooks quyết tâm mang về cuốn sách “Bí kíp luyện thi TOEIC – part 5” của 2 tác giả Kim Mạnh Tuấn và Đỗ Thanh Hà. Tác phẩm này được mong chờ sẽ trở thành tác cuốn sách luyện thi TOEIC cực kì hữu ích cho người học tiếng Anh ở Việt Nam. Cuốn sách sẽ được phát hành trong tương lai gần, các bạn độc giả của MCBooks hãy nhớ đón đọc nhé!

Thầy Kim Mạnh Tuấn, sinh năm 1979, là nhà sáng lập và CEO của TOEIC Academy, đồng thời cũng là người sáng lập forum tienganh.com.vn (forum học tiếng Anh lớn nhất tại Việt Nam) và hệ thông ôn luyện TOEIC số 1 tại Việt Nam. Thầy Kim Mạnh Tuấn đã từng học MASTER tại Mỹ và đạt chứng chỉ giảng viên chuyên đào tạo TOEIC của EST – đơn vị tổ chức bài thi TOEIC.

/* Remnove chat fb */ 001-messenger