meta name="facebook-domain-verification" content="63z6eo84cp7mv85s24v68ju6jvo89s"/>
Posted on

Sáng ngày 21/01/2021, Chi đoàn thanh niên Báo Pháp luật Việt Nam phối hợp với Quỹ Mầm xanh tri thức của Công ty Cổ phần sách MCBooks và Trường Cao đẳng Luật miền Bắc tặng 348 cuốn sách, 174 xuất quà Tết cho 174 học sinh nội trú có hoàn cảnh khó khăn tại trường.

Đó cũng chính là một nét văn hóa tuyệt vời ở công ty cổ phần sách MCBooks. Theo chỉ đạo của Ban giám đốc MCBooks và kêu gọi tinh thần thiện nguyện, tương thân tương ái của nhân viên công ty, mỗi tháng Công ty Cổ phần sách MCBooks sẽ tổ chức một chuyến đi thiện nguyện đến thăm và giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Cùng với định hướng phát triển dòng sách giáo dục, đối tượng từ thiện mà MCBooks hướng đến là những em nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bị khuyết tật không có điều kiện học tập.

Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang đứng và thực phẩm

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và thực phẩm

Đồng thời, Quỹ Mầm xanh tri thức mong muốn thông qua cuốn sách này có thể hình thành được văn hóa đọc sách ở các học sinh Trường Cao đẳng Luật miền Bắc. Hy vọng không chỉ có hoạt động lần này mà nhiều lần khác nữa quỹ mầm xanh tri thức có thể kết hợp với báo với nhà trường để mang tới nhiều sách hơn nữa cho các em. Để khiến cho các em yêu sách hơn. Hy vọng các em ở đây sẽ đón nhận các cuốn sách mà quỹ mầm xanh tri thức mang tới.

/* Remnove chat fb */ 001-messenger