Posted on
Theo quy luật của thời gian, một năm cũ đi qua, một năm mới sẽ lại đến. Để chào đón một năm mới thành công hơn, tốt đẹp hơn thì việc nhìn lại năm cũ đã qua, với những thành quả đạt được để phát huy hay những điểm cần cải thiện để rút kinh nghiệm dường như luôn là việc được các cá nhân cũng như doanh nghiệp chú trọng . Đó là lý do mà hàng năm, cứ vào thời điểm này, tất cả mọi người lại có dịp quây quần bên nhau trong một buổi tiệc ấm cúng, cùng nhìn lại năm cũ và chào đón năm mới.

Vào ngày 16/1/2016, tại Nhà hàng Phố Biển, công ty cổ phần sách MCBooks đã tổ chức tiệc tất niên ấm cúm cùng với sự có mặt của các anh chị em nhân viên và Ban Lãnh đạo. Chương trình đã diễn ra rất sôi đông, đầy hào hứng với các trò chơi vui nhộn nhưng cũng rất ấm cúng và nhiều cảm xúc. Buổi tổng kết cũng kết hợp trở thành một buổi Inspiration – truyền cảm hứng cho các thành viên trong công ty, giúp mọi người đoàn kết hơn và cam kết nỗ lực hơn trong năm 2016.

Giám đốc Nguyễn Văn Cường phát biểu

Chị Nguyễn Thị Thắm được vinh danh

Chị Nguyễn Thị Thắm – nhân viên xuất săc nhất năm 2015

Năm 2016, MCBooks hy vọng rằng sẽ tiếp tục là một năm thành công, ra mắt thật nhiều tác phẩm chất lượng cho độc giả cả nước, cống hiến thật nhiều cho nền giáo dục và tri thức Việt Nam.

001-messenger