Posted on

Hội sách 2016 sắp sửa khai mạc vào ngày 21/3 sắp tới tại Công Viên Lê Văn Tám, TP Hồ Chí Minh và kéo dài trong một tuần đến ngày 27/3. Công ty cổ phần sách MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – xin trân trọng giới thiệu đến các bạn các chương trình khuyến mãi cực khủng trong Hội sách sắp tới.

Đầu tiên phải kể tới VOUCHER siêu HOT của MCBooks, với 8 loại Voucher khác nhau tương ứng với 8 loại sách, đó là: “Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ”, “Luyện siêu trí nhớ từ vựng”, “Bí kíp Luyện thi TOEIC”, “Học đánh vần tiếng Anh”, “Rèn kỹ năng làm bài đọc hiểu môn tiếng Anh”, “Từ điển Anh – Anh – Việt”, “Đột phá Mindmap tư duy bằng hình ảnh môn Ngữ Văn”  “Tuyệt đỉnh tinh tuyển luyện đề thi THPT quốc gia”. 8 loại Voucher riêng biệt sẽ đem tới những ưu đãi không thể hấp dẫn hơn cho người sở hữu. Khi sở hữu những Vocher này, các bạn sẽ được giảm ngay 30% khi mua sản pẩm của MCBooks (nhiều hơn mức 20% thông thường tại gian hàng), cùng với đó là được tặng ngay một cuốn truyện “Song ngữ Anh – Việt” cực đẹp mắt.

Đặc biệt với một số Voucher: “Luyện siêu trí nhớ từ vựng”, “Bí kíp Luyện thi TOEIC”, “Rèn kỹ năng làm bài đọc hiểu môn tiếng Anh”, “Đột phá Mindmap tư duy bằng hình ảnh môn Ngữ Văn”, khi sở hữu các bạn còn có cơ hội được giao lưu trực tiếp với tác giả ngay tại Hội sách. Còn gì tuyệt vời hơn khi được gặp trực tiếp những tác giả mà bạn mến mộ như thầy Nguyễn Anh Đức, cô Mai Phương, thầy Kim Mạnh Tuấn, thầy Trịnh Văn Quỳnh ?

Tiếp theo đó là chương trình “Giờ vằng giá sốc” với việc giảm giá cực SỐC đến 40% vào thời điểm 11h – 12h trưa tất cả các ngày trong Hội sách. Chỉ cần tới gian hàng của MCBooks vào thời điểm này, bạn sẽ sở hữu những cuốn sách bom tấn như “Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ”, “Luyện siêu trí nhớ từ vựng” hay bất kì sản phẩm nào của MCBooks với mức giá hời nhất có thể.

Ngoài ra khi mua các combo hay trọn bộ sách như “Bộ Tuyệt đỉnh tinh tuyển luyện đề thi THPT quốc gia” hay “Bí kíp luyện thi TOEIC” (part 2 và part 5), … thì các bạn đều được giảm đến 40% so với mức giảm 20% thông thường tại Hội sách. Quá tuyệt vời phải không hả các bạn, việc sở hữu trọn bộ sách học ngoại ngữ của MCBooks bây giờ là điều quá đơn giản rồi !

Hãy đến với gian hàng của MCBooks để không chỉ được hưởng những ưu đãi quá tuyệt vời này mà còn chinh phục ngoại ngữ . Địa chỉ gian hàng: Số 40-43, Khu D1, Gần cổng chào đường Điện Biên Phủ, công viên Lê Văn Tám, TP Hồ Chí Minh.

001-messenger