Posted on

Kì thi THPT Quốc gia vừa diễn ra trong những ngày hè khá oi bức trên cả nước. Nhiều bạn học sinh đã đạt được những điểm số đáng mong đợi sau quá trình ôn thi miệt mài. Đặc biệt là môn tiếng anh, nhiều bạn chia sẻ để có được điểm số cao như vậy là nhờ vào bộ sách ôn thi tiếng anh của cô Vũ Mai Phương.

Cô Mai Phương là gương mặt quen thuộc trên chuỗi dạy Tiếng Anh trên truyền hình VTV3 với những thành tích cực khủng như : Chứng chỉ 8.5 IELTS, CEO trung tâm ngoại ngữ 24h, Trợ lí Tổng Giám đốc tổ chức GD-ĐT Apollo Vietnam,..Bằng kiến thức và kĩ năng dày dặn, cô Mai Phương đã luyện thi cho hơn 20.000 sĩ tử thành công trên con đường học vấn của mình. Bộ sách Luyện thi THPT QG của cô Mai Phương chính là sản phẩm chắt lọc những kinh nghiệm đó dành cho các sĩ tử trên Toàn quốc không có điều kiện tham gia các khóa học của cô Mai Phương.

Theo như các sĩ tử chia sẻ, các bạn bắt đầu ôn luyện môn Tiếng Anh cho kỳ thi THPT QG 2018 – 2019 nhưng hoang mang không biết bắt đầu từ đâu, không biết hệ thống kiến thức như thế nào, rất sợ điểm liệt môn tiếng Anh.

Bạn Lê Hương : “ Em là dân khối A nên tiếng anh là 1 môn khá khó đối với em, việc không biết ôn thi như thế nào khiến e rất băn khoăn. Nhưng nhờ bạn bè giới thiệu, em đã ôn theo bộ sách của cô Mai Phương thì cảm thấy tiếng anh không hề đáng sợ. Cô viết rất dễ hiểu, có nhiều bộ đề và cách chữa rất chi tiết. Gíup em có thể tự ôn hiệu quả”

Bộ sách gồm 9 cuốn được cô Mai Phương viết theo những chủ đề khác nhau.

  • RÈN KỸ NĂNG LÀM BÀI TRẮC NGHIỆM MÔN TIẾNG ANH
  • RÈN LUYỆN KỸ NĂNG LÀM BÀI ĐỌC HIỂU MÔN TIẾNG ANH
  • RÈN LUYỆN KỸ NĂNG GIẢI ĐỀ THI THPT MÔN TIẾNG ANH – 50 CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM
  • RÈN KỸ NĂNG LÀM BÀI TRẮC NGHIỆM TỪ VỰNG MÔN TIẾNG ANH
  • 222 BÀI LUYỆN TẬP ĐIỀN TỪ TIẾNG ANH (5 CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM)
  • RÈN KỸ NĂNG LÀM BÀI TÌM LỖI SAI MÔN TIẾNG ANH
  • 999 CÂU HỎI VIẾT TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH
  • RÈN KỸ NĂNG LÀM BÀI TỪ ĐỒNG NGHĨA VÀ TRÁI NGHĨA MÔN TIẾNG ANH
  • RÈN KỸ NĂNG LÀM BÀI TRỌNG ÂM NGỮ ÂM MÔN TIẾNG ANH

Chú ý : MUA TRỌN BỘ COMBO 9 CUỐN GIẢM TỚI 31% TẠI ĐÂY

Một số bạn học sinh đạt được điểm cao với môn tiếng anh nhờ bộ sách thần thánh này

Bạn Thu Hà đã đạt được 8,5 điểm thi THPT quốc gia

Cuốn sách được rất nhiều bạn học sinh yêu thích bởi nội dung được trình bày chi tiết và rõ ràng, cô còn bật mí những mẹo làm bài khi đi thi rất bổ ích. Hiện tại nếu mua combo 3 cuốn còn được tặng kèm Cuốn 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất. Gía cả thì ưu đãi, sách thì hay nên bạn còn chần chừ gì hãy thử tìm và tặng cho bản thân bộ sách này để ôn thi hiệu quả nhất nhé.

Cậu bạn sinh viên trường đại học Kiến Trúc review bộ sách ôn thi tiếng Anh THPT đã giúp cậu đạt điểm số cao trong kì thi đại học vừa qua

Từ khóa : vũ thị mai phương sách , Bộ sách luyện thi tiếng Anh THPTQG cô Mai Phương , sách của cô Mai Phương

/* Remnove chat fb */ 001-messenger