Posted on

1) Đặng Thị Kim Huyền

Địa chỉ: 201, Hoàng Quốc Việt, Ngọc Sơn Kiến An, Hải Phòng

Bài cảm nhận:

“Quyển sách có phương pháp học mới lạ,dễ gần, dễ tiếp thu. Thật tuyệt vời khi ai đó có thể cầm trong tay mình cuốn sách này. Nếu nó đến tay được tất cả người dân Việt Nam thì tôi tin chắc một ngày không xa 95% dân số nước ta sẽ nói được song ngữ, thậm chí là đa ngữ khi áp dụng cho các ngôn ngữ khác.Đây thực sự là cuốn sách đáng đọc và đáng được yêu mến.”

2) Vũ Thị Hồng Minh

Địa chỉ: 30 Hoàng Văn Thụ, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Bài cảm nhận:

“Mình học tiếng Anh đã lâu, đọc nhiều cuốn sách về từ vựng tiếng Anh nhưng gặp khó khăn trong vấn đề ghi nhớ và sử dụng từ mới. Sau khi biết thông tin McBooks xuất bản cuốn sách LUYỆN SIÊU TRÍ NHỚ TỪ VỰNG với phương pháp học của người Do Thái, mình rất ấn tượng vì dân tộc Do Thái nổi tiếng là thông minh với phương pháp học hiệu quả. Theo lời giới thiệu, ”Cuốn sách được viết với mục tiêu giới thiệu phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả cho những người muốn tăng cường khả năng ghi nhớ để vừa thuộc nhanh, thuộc sâu, nhớ được nhiều và nhớ lâu; sau đó có thể sử dụng đúng và nhạy bén những gì mình ghi nhớ trong giao tiếp thực tế”, đây chính là mục tiêu trong việc học Tiếng Anh của mình. Sách do anh Nguyễn Anh Đức chủ biên nên mình rất tin tưởng vào chất lượng. Mình hi vọng có cơ hội nhận được cuốn sách bổ ích này từ Vietnamnet và McBooks.”

3) Nguyễn Thị Chinh

Địa chỉ: chợ Phùng Khoang- Nguyễn Trãi- Thanh Xuân- Hà Nội

Bài cảm nhận

“Thích tiếng anh, muốn chinh phục tiếng anh tôi đã biết đến người Do Thái bởi tôi đã và đang tìm cho mình hướng đi đúng nhất để chinh phục tiếng anh hiệu quả nhất. Nhưng tôi vẫn chẳng thể hiểu một cách rõ ràng về cách mà người Do Thái làm, vẫn đang trong vòng luẩn quẩn, mơ màng và dần nản trí. Và kim chỉ nam của tôi đã xuất hiện khi biết đến cuốn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng. Tôi tin rằng nó giúp tôi hiểu một cách rõ ràng và dễ dàng hơn bao giờ hết về phương pháp học tiếng anh của người Do Thái bởi có sự tham gia nghiên cứu và viết sách của những chuyên gia Việt Nam.Và học từ mới với tôi sẽ không còn là trở ngại lớn nhất khi học tiếng anh. Bạn giỏi nhưng đi sai đường bạn sẽ thất bại. Bạn bình thường nhưng có sự chỉ dẫn và phương pháp đúng bạn sẽ thành công. Đó chính là luyện siêu trí nhớ từ vựng.”

4) Nguyễn Văn Tưởng

Địa chỉ: Ngõ 56- Đường Lê Quang Đạo- Nam Từ Liêm- Hà Nội (Gần trường cấp 2 Phú Đô)

Bài cảm nhận

“Mình đã được đọc qua trong buổi giới thiệu sách của MCBook cũng như là anh Anh Đức. Nếu như chỉ nhìn lướt qua thì mình thấy rằng sách dạy tiếng anh gì mà lại toàn tiếng Việt. Nhưng đến khi mình đọc kỹ hơn thì quả thực là rất tuyệt vời với những câu chuyện dẫn dắt, những bí mật và phương pháp học theo cách học của người Do Thái. Và mình đã luyện tập nó 1 được 1 tuần rồi. Kết quả thì không thể tuyệt với hơn. Mình đã đánh dấu và đếm được 52 từ mới mình có thể học thuộc chỉ sau 4 ngày học đầu tiên, và sau đó mình dành thời gian để học sâu thêm các từ. Mình đã giới thiệu cho nhiều bạn bè và rất muốn dùng cuốn sách này để làm quà tặng cho bạn bè. ”

5) Vũ Thị Hoàng Yến

Địa chỉ: Cửa hàng điện thoại đức vượng xóm 2 thôn hạ đỗ xã hồng phong huyện an dương thành phố hải phòng

Bài cảm nhận

“”Thật tuyệt” đó chính là cảm nhận của tôi khi đọc thử quyển sách này. Là một học sinh lớp 8, việc học tiếng anh làm tôi rất e ngại. Tôi luôn mơ ước có một quyển sách có thể giúp ta nhớ các từ tiếng Anh. Và bây giờ tôi rất vui mừng khi quyển sách rèn luyện “siêu trí nhớ” ra đời. Chắc chắn cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng TIẾNG ANH” này sẽ giúp ích rất nhiều cho tôi trong việc học tiếng Anh. Theo tôi, các bạn đang học tiếng anh cũng nên mua cho mình một quyển luyện siêu trí nhớ từ vựng này.”

Công ty cổ phần sách MCBooks trân trọng cảm ơn các bạn đã tham gia chương trình, với những bạn chưa may mắn có thể sở hữu cuốn sách “Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh” với giá giảm 20% và còn được tặng kèm thẻ học tiếng Anh online trị giá: 150.000 VNĐ nữa đấy!

–> http://tiki.vn/luyen-sieu-tri-nho-tu-vung-tieng-anh-p140609.html

2 thoughts on “Danh sách 05 bạn đọc Vietnamnet nhận sách: Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng

Comments are closed.

001-messenger