Posted on

Cuốn sách đầu tiên của tác giả Woo Bo Hyun “tiếng Anh ma thuật dành cho người tự học” đã ra mắt độc giả và đang được sự hưởng ứng cũng như quan tâm của rất nhiều bạn trẻ, đó là niềm vui dành cho những người làm sách. Tuy nhiên để cuốn sách được hoàn thiện hơn trong những lần tái bản sắp tới cũng như những cuốn sách hay khác sắp ra mắt bạn đọc được hài lòng hơn, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến, nhận xét của quý độc giả về đĩa CD kèm theo sách về chất lượng, nội dung, hình thức.

THỂ LỆ:
Đơn vị tổ chức: Công ty cổ phần sách MCBooks
Tên chương trình: Tặng sách “ tiếng Anh ma thuật dành cho người tự học” của tác giả Woo Bo Hyun
Thời gian tham gia: từ 08/01/2015 đến hết ngày 10 /01/2015
Đối tượng tham gia: độc giả toàn quốc
Giải thưởng: 05 cuốn sách “Tiếng Anh ma thuật dành cho người tự học” của tác giả Woo Bo Hyun (Đặc biệt có chữ ký của tác giả) sẽ dành cho 05 bạn có câu nhận xét xuất sắc nhất được ban tổ chức MCBooks chọn.
Lưu ý: nhân viên công ty MCBooks không được tham dự chương trình tặng sách này.

CÁCH THỨC THAM GIA:
Chúng tôi rất muốn nhận được những ý kiến đóng góp, chia sẻ về nội dung, hình thức, chất lượng đĩa CD từ quý độc giả khi xem qua video. Sau đó cho chúng tôi nhận xét về Video này theo khía cạnh bạn đang nghe một đĩa CD dùng kèm với sách. Các bạn đã sẵn sàng chưa, CLICK vào link này và bắt đầu tham dự nhé: http://goo.gl/SXcJeD

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN:
– Đưa ra ý kiến đủ các tiêu chí Ban tổ chức đưa ra trong form tham gia.
– Ý kiến đóng góp, nhận xét hữu ích nhất để chúng tôi cải thiện và làm tốt hơn

Ban tổ chức sẽ đọc và chọn câu nhận xét, ý kiến đóng góp hữu ích nhất, xuất sắc nhất, đáp ứng các tiêu chí trên và chọn ra 5 bạn để gửi tặng sách. Kết quả sẽ được công bố vào lúc 15h00 ngày 12 tháng 01 năm 2014 chính thức trên website: mcbooks.vn và facebook. Sau khi công bố kết quả, Ban tổ chức sẽ gửi sách đến quý độc giả qua bưu điện.
Các câu nhận xét trong chương trình (câu được chọn tặng sách và chưa được chọn để tặng sách) sẽ hoàn toàn thuộc quyền sử dụng của Ban tổ chức. Tất cả những câu nhận xét này đều được chúng tôi đánh giá là hữu ích và ghi nhận để hoàn thiện tốt hơn cho các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu gần hơn với mong muốn của Quý độc giả. Xin cảm ơn!

001-messenger