Posted on

Nghe đến từ “ma thuật” hẳn ai cũng sẽ tưởng tượng ra một điều gì đó huyền bí hay nếu bạn là người thích đọc truyện cổ tích, bạn sẽ nghĩ đến Phù Thủy với cây chổi thần bay qua bay lại, dùng những phép thuật huyền bí phải không nào? ^^

Quả thật, cũng có một người từng được mệnh danh là “Thầy Phù Thủy” và những “Ma Thuật” của thầy cũng làm đảo điên bao nhiêu độc giả học tiếng Anh tại Hàn Quốc, Trung Quốc và một số nước khác trên thế giới, đến thời điểm này những “Ma thuật” đó mới được đưa đến Việt Nam qua cuốn sách đầu tiên “Tiếng Anh ma thuật dành cho người tự học” của tác giả Woo Bo Hyun, cũng chính là người được mệnh danh là Thầy Phù Thủy tiếng Anh.

Cuốn sách “Tiếng Anh ma thuật dành cho người tự học” mang đến cho độc giả học môn ngoại ngữ này một cách đưa kiên thức vào đầu rất tự nhiên, không gây căng thẳng, không gây nhàm chán mà lại vô cùng thú vị, huyền bí bởi các yếu tố mà có thể chúng ta chưa từng biết đến dù đã học tiếng Anh rất lâu rồi, dù là đã giao tiếp tiếng anh khá tốt, đó chính là điều hấp dẫn có tính “ma thuật” từ cuốn sách.

“Tiếng Anh ma thuật dành cho người tự học” của tác giả Woo Bo Hyun đã được công ty cổ phần sách MCBooks mua  bản quyền, liên kết xuất bản và phát hành tại Việt Nam. Ngày 17 tháng 12 năm 2014  sẽ chính thức có mặt tại các khu phố sách Đinh Lễ, Láng, Trần Quốc Hoàn tại Hà Nội, sau đó lần lượt sẽ phát hành đến các phố sách lân cận. Dự kiến từ ngày 21 tháng 12 năm 2014 đến ngày 29 tháng 12 năm 2014 sách sẽ có mặt tại tất cả các nhà sách tại Thành phố Hồ Chí Minh. Kính mời Quý độc giả đến xem và khám phá nội dung cuốn sách “ma thuật” này có thật sự như cái tên của nó không nhé.

001-messenger