Posted on

Sáng ngày 31/07/2020 tại Trixie Cafe & Lounge đã diễn ra chương trình tọa đàm với chủ đề “Xây dựng doanh nghiệp để trường tồn và Ra mắt cuốn sách “100 chìa khóa vàng dành cho CEO & chủ doanh nghiệp”.

Có thể là hình ảnh về 3 người

Chương trình tọa đàm “Xây dựng doanh nghiệp để trường tồn” là nơi các chuyên gia và các chủ doanh nghiệp hàng đầu chia sẻ kinh nghiệm về vận hành và phát triển doanh nghiệp một cách bền vững. Tiến sĩ Nguyễn Trí Hiếu – Chuyên gia Tài Chính ngân hàng sẽ giải đáp những thắc mắc giúp chủ doanh nghiệp quản trị tài chính hiệu quả, tối đa hóa lợi nhuận. Ông Nguyễn Đức Cường – CEO Hikari & Sunpla chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn các vấn đề trong Quản trị doanh nghiệp về Marketing, nhân sự, sản xuất.

Tại đây, cũng ra mắt cuốn sách “100 chìa khóa vàng dành cho CEO và chủ doanh nghiệp” của tác giả Tiến sĩ Tô Nhật – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn AMACCAO. Tập đoàn có lịch sử hơn 25 năm phát triển với doanh thu 4.000 tỷ (năm 2019), gần 3000 lao động và 21 công ty con, sở hữu 16 nhà máy hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu.
Có thể là hình ảnh về 1 người
Cuốn sách được đúc kết từ những kinh nghiệm của tác giả trong suốt 2 thập kỷ xây dựng và phát triển Tập đoàn AMACCAO cùng với những người cộng sự của mình. Đây sẽ là chìa khóa dành cho những ai thực sự khao khát phát triển doanh nghiệp của mình theo hướng thành công và bền vững.
Có thể là hình ảnh về 6 người
Có thể là hình ảnh về 6 người
Có thể là hình ảnh về 3 người
Có thể là hình ảnh về 16 người
/* Remnove chat fb */ 001-messenger