Posted on

Hòa trong không khí Giáng sinh đang rạo rực khắp mọi nơi, MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – xin trân trọng gửi đến các bạn lời chúc Giáng sinh an lành bên gia đình và bạn bè. Cùng với đó, chúng tôi sẽ tổ chức một sự kiện Giáng sinh chưa từng có tiền lệ BẢY NĂM CÓ MỘT để tri ân các bạn độc giả đã ủng hộ MCBooks suốt thời gian qua, với giải thưởng cực kì hấp dẫn mà cách tham dự lại rất đơn giản. Đó là chương trình “Điều ước Giáng sinh” với thời gian diễn ra là từ ngày 23/12 cho đến ngày 25/12/2015.

Giải thưởng của chương trình lần này đó là điều ước của chính các bạn trong Giáng sinh lần này. MCBooks sẽ đáp ứng các điều ước của bạn*. Tuy nhiên để có được điều ước này, các bạn cần phải vượt qua thử thách của chương trình, đó là ô chữ gồm 14 chữ cái. Hãy trả lởi nhanh và chính xác để trở thành 1 trong 5 may mắn được đáp ứng điều ước. Và dĩ nhiên tất cả độc giả trên cả nước đều được tham dự chương trình này.

(*Điều ước này là một cuốn sách bất kì mà bạn thích của MCBooks và thẻ điện thoại bất kì trị giá 200.000đ)

Và để tham gia chương trình, các bạn cần làm như sau:

_Giống như các chương trình đã được tổ chức trước đây bạn cần like Fanpage của MCBooks, đồng thời Like và Share chương trình này trên trang Facebook của mình, rất đơn giản phải không ?

_ Sau đó, điền thông tin, câu trả lời và điều ước của bạn vào Form https://goo.gl/Igsw4Y

Lưu ý rằng bạn có thể tìm được gợi ý của câu trả lời khi tìm từ khóa mcbooks – chuyên sách ngoại ngữ trên Google, vào trang và chú ý phần chân trang.

Chương trình sẽ công bố 5 người thắng cuộc vào ngày 25/12, 1 người đầu tiên trả lời đúng và chính xác nhất sẽ được đặc cách chiến thắng và 4 người sẽ được chọn thông qua hình thức quay số tại trang random.org.

Hãy tham gia và để MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – thực hiện điều ước Giáng sinh cho bạn ! Chúc bạn có một Giáng sinh an lành và tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong năm 2016.

001-messenger