BỘ SÁCH NÀY DÀNH RIÊNG CHO NHỮNG BẠN CHUẨN BỊ BƯỚC VÀO KỲ THI THPTQG 2018

Bạn CHƯA TỰ TIN vào kiến thức 
của mình

Khối kiến thức khổng lồ khiến các bạn học sinh cảm thấy hoảng sợ, không biết nên bắt đầu ôn luyện từ đâu.

Bạn BỊ ĐÁNH LỪA bởi những 
câu hỏi dễ

Trong những bài kiểm tra, thi thử, bạn vẫn bị mất điểm lãng phí bởi những câu hỏi quá dễ.

 

Bạn luôn THIẾU THỜI GIAN 
làm bài?

Bạn bị cuống vào những phút cuối vì còn quá nhiều bài chưa hoàn thành, hoặc làm bài xong mà không còn thời gian để soát lỗi.

Bạn cần LUYỆN ĐỀ sát với đề thi thật năm nay?

Luyện nhiều đề không bằng luyện đúng đề. Bộ sách tổng hợp đề thi sát với đề thi THPQG 2018

Bạn gặp quá nhiều KHÓ KHĂN với những câu hỏi khó

Những câu hỏi cần tư duy nhanh để tìm ra hướng giải luôn gây khó khăn khiến bạn vò đầu bứt tóc, bạn lo lắng điểm số của mình chỉ dừng lại ở mức thấp hoặc trung bình.

BỘ SÁCH ĐẶC BIỆT GIÚP BẠN DỄ DÀNG VƯỢT QUA KỲ THI THPTQG 2018

12 cuốn trong bộ sách BỨT PHÁ sẽ giúp các bạn học sinh chuẩn bị đủ kiến thức để dễ dàng vượt qua kỳ thi THPTQG 2018

Bí quyết tránh lỗi thường gặp

Một sai lầm nhỏ cũng làm bạn mất đi 0,2 điểm. Đối với xét tuyển Đại học, chỉ 0,2 điểm thôi cũng quyết định bạn đỗ hay trượt. Bộ sách sẽ giúp các bạn tránh những cái “bẫy”, không để mất điểm đáng tiếc bởi những câu hỏi đơn giản.

Công thức giải nhanh giúp rút gọn 40% thời gian làm bài

Làm thế nào để đưa ra đáp án chính xác nhất trong thời gian ngắn là điểm mấu chốt ảnh hưởng đến kết quả của bài thi. Bộ sách BỨT PHÁ sẽ giúp bạn đưa ra công thức giải nhanh để rút gọn được 40% thời gian làm bài, đạt kết quả cao nhất trong từng môn thi.

Tổng hợp chuyên đề và dạng bài sẽ có trong đề thi

Cấu trúc đề thi THPT Quốc gia 2018 có khoảng 20% kiến thức lớp 11 và 80% kiến thức lớp 12. Điều các em học sinh cần nhất chính là nắm chắc kiến thức, hiểu dạng bài và tư duy nhanh để hoàn thành bài thi trong thời gian sớm nhất.

Luyện các đề thi sát với đề thi thật kì thi THPTQG 2018

Tổng hợp các đề thi sát với đề thi thật của bộ, giúp bạn luyện ít đề nhưng luyện trúng đích

ĐẶT MUA SÁCH NGAY TẠI ĐÂY

Tuyển tập câu hỏi phân loại giúp các sĩ tử đạt điểm số cao nhất

Đề thi 2018 của Bộ giáo dục đưa ra có tính phân loại học sinh rất cao. Bộ sách đưa ra tuyển tập các câu hỏi theo mức độ từ dễ đến khó giúp học sinh xác định chính xác mục tiêu, số điểm mình có thể đạt được, từ đó đưa ra chiến lược chọn trường phù hợp.

BỘ SÁCH ĐẾN TỪ 12 CHUYÊN GIA LUYỆN THI THPTQG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

HÀNG TRIỆU SĨ TỬ ĐANG CHỜ ĐÓN GIẢI PHÁP CHO KỲ THI THPTQG 2018

MV Duyên phận version Sĩ tử đi thi 

TRỌN BỘ BÍ QUYẾT GIÚP CÁC SĨ TỬ HỌC TẬP HIỆU QUẢ NHẤT TRONG GIAI ĐOẠN GẤP RÚT

BỨT PHÁ ĐIỂM THI MÔN TOÁN 

Tác giả: Thầy Đỗ Đường Hiếu, thầy Nguyễn Xuân Nam, thầy Nguyễn Tiến Chinh

– Thầy Đỗ Đường Hiếu có kinh nghiệm 17 năm dạy học, luyện thi đại học và đội tuyển học sinh giỏi đã tạo ra lớp lớp các thế hệ học sinh tài năng tại các trường THPT nổi tiếng.

– Các thầy đã tổng hợp những bí quyết và phương pháp tăng điểm nhanh qua hệ thống các bài tập được phân loại rõ ràng theo năng lực phù hợp từng học sinh.

Cuốn sách có gì?

 • Bứt phá môn Toán gồm 3 tập: Tập 1,2 tập trung vào kiến thức lớp 12. Tập 3 là tổng quan kiến thức lớp 11.
 • Các dạng bài chắc chắn có trong đề thi THPT có lời giải và hướng dẫn chi tiết, ngoài ra còn có lời bình và lời nhận xét và phân tích kỹ càng để học sinh tránh được những lỗi đơn giản hay bị mất điểm.
 • Nhờ hệ thống kiến thức toàn diện đầy đủ các dạng bài, bộ  sách giúp phân rõ mức độ cho học sinh Yếu – Trung bình – Khá – Giỏi giúp các bạn học sinh dễ dàng ôn tập theo năng lực của mình.Tặng các bạn học sinh 30 đề thi thử theo từng giai đoạn.
 • Đặc biệt, khi mua bộ sách, các bạn còn được hỗ trợ tặng video bài giảng, tham gia và các gruop kín để được các thầy cô hỗ trợ trực tuyến những thắc mắc.

BỨT PHÁ ĐIỂM THI MÔN TOÁN BẰNG CASIO

Tác giả: Thầy Nguyễn Thế Anh

– Thầy Nguyễn Thế Anh là Á khoa Đại học Ngoại thương và Đại học Y Hà Nội. Thầy đã từng đạt điểm 10 Toán cả hai khối A, B. Nhờ phương pháp học tập đặc biệt mà thầy đã đạt rất nhiều thành tích cao trong học tập.

– Casio chính là một trong những “bảo bối” tuyệt vời giúp các bạn học sinh dễ dàng vượt qua môn Toán. Nếu biết tận dụng tốt các kỹ năng sử dụng máy tính casio, các bạn học sinh sẽ dễ dàng đối chiếu, cho ra kết quả chính xác nhất cho từng bài thi.

Cuốn sách có gì?

 • “Bứt phá giải toán nhanh bằng Casio” gồm 2 chuyên đề: Hình học và Đại số & Giải tích
 • Thầy Thế Anh sẽ chia sẻ tuyệt kỹ bấm máy CASIO hiện đại nhất và các bài toán chống máy tính.
 • Tư duy Toán học đơn giản để học sinh trung bình khá cũng làm được bài khó 9-10 điểm.
 • Bí kíp các công thức giải nhanh HÌNH HỌC giúp giải quyết nhanh hơn nhiều lần.
 • Phân dạng đầy đủ dành cho mọi đối tượng học sinh theo lộ trình học tập rõ ràng.

 

BỨT PHÁ ĐIỂM THI MÔN NGỮ VĂN

Tác giả: Thầy Chí Bằng

– Thầy hiện đang giảng dạy tại TP. Hồ Chí Minh. Thầy Chí Bằng rất yêu nghề và tâm huyết với bộ môn Ngữ văn, không ngừng tim tòi và khám phá đổi mới phương pháp dạy để giúp học sinh có hứng thú với việc học và dễ dàng đạt kết quả cao.

– Để đọc hiểu dễ dàng, nghị luận xã hội được hấp dẫn và viết nghị luận văn học đầy nghệ thuật chinh phục ít nhất 7 điểm môn NGỮ VĂN.

Cuốn sách có gì?

“Bứt phá điểm thi THPTQG môn Ngữ văn” gồm 2 phần (2 tập): Đọc hiểu & Nghị luận xã hội; Nghị luận văn học. Các em hãy ghi nhớ và vận dụng ngay 04 phương pháp tuyệt đỉnh này:

 • Học văn thư giãn với sơ đồ tư duy, hình ảnh minh họa đặc sắc, câu hỏi rèn tư duy phản biện. Học bằng “công thức” để làm được tất cả các kiểu bài.
 • Tổng ôn đầy đủ các tác phẩm văn học 11, 12 theo thể loại
 • Sở hữu bí kíp chinh phục 5 kiểu bài NLXH dễ gặp nhất trong đề thi.
 • Thực hành giải đề để lời văn có chiều sâu và hấp dẫn.
 • Học bằng cách đặt câu hỏi (phản biện) để bài viết thuyết phục, chinh phục được người chấm.

BỨT PHÁ ĐIỂM THI MÔN TIẾNG ANH

Tác giả: Cô Mai Phương

– Cô là tác giả nổi tiếng với chương trình dạy TOEIC trên đài truyền hình VTV và hiện đang là CEO trung tâm ngoại ngữ 24h. Cô là một trong số ít người Việt Nam đạt điểm TOEIC tuyệt đối 990, IELTS 8.5 và có chứng chỉ TESOL (chứng chỉ dạy Tiếng Anh quốc tế)

– Trong hai cuốn Bứt phá Tiếng Anh, cô Mai Phương sẽ chia sẻ những bí quyết để giúp các bạn học sinh trả lời những thắc mắc và ôn thi dễ dàng. 

Cuốn sách có gì?

 • Những phương pháp ôn luyện đúng hướng, liệt kê tất cả các dạng trong đề thi Tiếng Anh để giúp các bạn học sinh dễ dàng chinh phục từng dạng bài trong đề thi để tiết kiệm thời gian làm bài đến 50%
 • Tìm hiểu cách chọn đáp án đúng một cách thông minh và nhanh chóng nhất: không cần phải đọc hết cả câu hỏi mà vẫn có thể làm, bởi tất cả những dạng bài như vậy đều có phương pháp.

 • Tổng hợp tất cả các bẫy chắc chắc sẽ gặp trong đề thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh và tìm cách tránh bẫy.

 • Nhận trọn gói quà tặng tương tác luyện thi 24/7 cùng nhiều video bài giảng miễn phí, được tham gia cộng đồng cùng nhau chia sẻ và tư vấn trực tiếp từ cô Mai Phương

   

BỨT PHÁ ĐIỂM THI MÔN VẬT LÝ

Tác giả:  Thầy Phạm Quốc Toản, Cô Nguyễn Bảo Yến, Cô Nguyễn Thị Hải Yến, Cô Lê thị Nga

– Nhóm tác giả là những thầy cô giáo nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy học và luyện thi đại học và huyện thi Đại học và THPTQG.

– Các thầy cô sẽ giúp hàng ngàn học sinh giải tỏa nỗi lo lắng về môn học này. Nội dung trong cuốn sách được chắt lọc từ những gì tinh túy nhất trong bài giảng tại các lớp ôn thi của nhóm tác giả.

Cuốn sách có gì?

 • “Bứt phá điểm thi THPTQG môn Vật lí ” gồm 2 tập: Tập 1 gồm 3 chuyên đề: Dao động cơ; Sóng cơ và sóng âm; Dòng điện xoay chiều
 • Tập 2 gồm 5 chuyên đề : Dao động và sóng điện từ; Sóng ánh sáng; Lượng tử ánh sáng; Hạt nhân nguyên tử; Thí nghiệm thực hành, tổng ôn kiến thức vật lí 11
 • Tập 2 gồm 5 chuyên đề : Dao động và sóng điện từ; Sóng ánh sáng; Lượng tử ánh sáng; Hạt nhân nguyên tử; Thí nghiệm thực hành, tổng ôn kiến thức vật lí 11

 • Các thầy cô sẽ đưa ra các dạng cụ thể, mỗi dạng đều có phương pháp giải, các ví dụ minh họa cũng như hướng dẫn giải chi tiết.

   

BỨT PHÁ ĐIỂM THI MÔN HÓA HỌC

Tác giả:  Thầy Lương Văn Huy và Thầy Nguyễn Đức Dũng

– Thầy Lương Văn Huy với kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy, luyện thi môn Hóa học, thầy hiện đang là giáo viên của hệ thống giáo dục và luyện thi VTC.

– Thầy Nguyễn Đức Dũng là thủ khoa Đại học Sư phạm Hà Nội, là giáo viên của Vinastudy – Trường học trực tuyến.

– Cuốn sách TỔNG HỢP hết TẤT TẦN TẬT các phương pháp, dạng bài tập của lớp 10, 11, 12, giải chi tiết theo cách NHANH nhất và cập nhật nhất, giúp em BỨT PHÁ điểm số ngay tức thì.

Cuốn sách có gì?

 • Tổng hợp trọn bộ các dạng bài tập trong chương trình Hóa học 10, 11, 12 kèm bộ công thức giải nhanh trắc nghiệm hiện đại.
 •  Hệ thống phương pháp chuyên sâu, bao trọn kiến thức.

 • Phân loại bài tập chi tiết, ví dụ minh họa đa dạng, kèm theo cả phân   tích và đánh giá bài làm. 

 • Bài tập tự rèn luyện ĐÚNG CẤU TRÚC đề thi của Bộ GD&ĐT.

 • Bộ quà tặng 19 video và ebook 50 đề thi thử, 500 bài tập trắc nghiệm tặng kèm.

ĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG

HÀNG CHỤC KÊNH BÁO CHÍ NÓI VỀ LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ BỘ SÁCH

Bộ sách được hàng trăm ngàn các sĩ tử ôn thi THPT sử dụng, với hàng chục kênh báo chí (kenh14.vn, Vnexpress.vn, VTV6 …) đưa tin về phương pháp ôn thi đem lại hiệu quả cao.

 

ĐẶT SÁCH NGAY ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI

ĐẶT SÁCH NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NHẤT, GỌI ĐIỆN XÁC NHẬN, GIAO SÁCH TẬN NƠI, BẠN CHỈ CẦN NHẬN SÁCH VÀ THANH TOÁN CHO NGƯỜI GIAO HÀNG

Miễn phí vận chuyển toàn quốc khi mua từ 2 cuốn trở lên!

MUA NGAY