Posted on

Hôm nay, bác có khế chua, bạn nào lấy về kho cá thì qua bác cho nhé!

Hoa đã về, cả nhà MCBooks lập trình giúp bác xem nên trồng xuống đất hay để chậu đẹp hơn nhỉ?

Xin thông báo nội bộ ai mất ví thì tới gặp Bác nhé!

Hôm nay, bác có nước chè xanh, ai uống thì mang cốc xuống chỗ bác nhé

Đó chính là Bác Bích – Trưởng ban giám sát tòa nhà MCBooks chúng tôi

Bác làm việc ở MCBooks cũng đã ngót nghét 10 năm, là người đã chứng kiến những giai đoạn thăng trầm của công ty. Ở cái tuổi của bác, nhiều người đã bắt đầu nghỉ hưu để an dưỡng tuổi già. Nhưng có lẽ để người khác làm công việc này bác không an tâm nên đó vẫn là niềm vui tuổi già của bác.

Trong tiết trời lạnh giá của mùa đông, khi chúng tôi còn đang cố gượm thêm chút nữa trong chiếc chăn bông ấm áp thì bác đã kịp om ấm chè xanh đậm đà cho mình và thêm phần cho những anh chị trong công ty tôi. Cánh cổng tầng hầm để xe đã mở cửa sẵn sàng, cửa tầng 1 đã đón ánh nắng ngày mới với những giai điệu âm nhạc sôi động bắt đầu một ngày mới đầy hứng khởi.

Bác Bích xì tin lắm, moden lắm, bác dùng smartphone thành thạo như lứa trẻ chúng tôi. Bác bật những bài nhạc thịnh hành trên Bảng xếp hạng âm nhạc hợp gu với tất cả mọi người. Mọi người vẫn hay bảo, bác Bích là Trưởng ban tòa giám sát tòa nhà xì tin nhất đất Phúc Diễn.

Bác Bích tình cảm lắm, vài anh chị trong công ty ở lại làm thêm giờ cho kịp dự án không lo đói vì đôi khi có đĩa bánh, món ngon bác dành phần mang cho. Khi chúng tôi cuộn tròn trong chăn ấm chìm vào giấc ngủ, bác cần mẫn tuần tra từng góc nhỏ của MCBooks.

Bác giản dị, thân thiện như công việc mỗi ngày của mình

Bác ấm áp như người cha già, luôn dành sự trìu mến cho những người con xa nhà

Giữa đời thường, những con người bình dị như bác luôn tỏa sáng theo cách riêng, đáng ngưỡng mộ.

 

/* Remnove chat fb */ 001-messenger