meta name="facebook-domain-verification" content="63z6eo84cp7mv85s24v68ju6jvo89s"/>
Posted on

Ngày 8/3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Không ai có thể phủ nhận vai trò to lớn của người phụ nữ trong xã hội. Họ có vai trò và trách nhiệm vô cùng to lớn khi vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước. 

“Phái đẹp” trong MCBooks chúng ta luôn không ngừng nỗ lực vươn lên trong công việc, nắm giữ nhiều vị trí then chốt, đảm đương nhiều trọng trách trong bộ máy quản lý. Bằng sự sáng tạo, việc làm và thành tích cụ thể, các chị em đã tỏa sáng với vẻ đẹp của tri thức và sự chuyên nghiệp, nét thanh lịch của ứng xử và mối quan hệ gần gũi, chan hòa. Với những đức tính, phẩm chất và vẻ đẹp đó, các chị em đã thực sự là hình ảnh phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. 

Nhân ngày cả thế giới tôn vinh phái đẹp, xin chúc tất cả những bông hoa của MCBooks mãi luôn xinh đẹp, trẻ trung, năng động và thành công hơn nữa trong cuộc sống. Mong rằng các chị em luôn giữ vững và phát huy nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam: anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang. Chúc cho hậu phương mãi luôn vững chắc và tạo động lực mạnh mẽ để tiền tuyến anh em chúng tôi tiến nhanh, thắng nhanh, đưa công ty phát triển hơn nữa!

/* Remnove chat fb */ 001-messenger