104.000đ (̶̶1̶̶4̶̶9̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶đ̶) – GIẢM 30%

ĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG

Các đối tác truyền thông của cuốn sách:

tham khảo Cấu trúc đề thi trắc nghiệm Tiếng Anh - kì thi THPTQG 2017

STTLOẠI CÂU HỎISỐ LƯỢNG CÂU HỎICẦN NHỚ VÀ SỬ DỤNG TỪ VỰNG 

 ⇒ Có 41/50 câu cần sử dụng đến kĩ năng đọc hiểu và áp dụng khối lượng từ vựng lớn

1Câu ngữ âm2 
2Câu trọng âm2 
3Câu sửa lỗi sai3 
4Hoàn thành câu trong đó có 2 câu chức năng giao tiếp.14x
5Câu tìm từ đồng nghĩa2x
6Câu tìm từ trái nghĩa.2x
7Chọn câu nghĩa không đổi/ gần nghĩa.3x
8Câu hỏi nối 2 câu đơn thành 1 câu ghép.2x
9Câu điền từ vào đoạn văn5 
10Câu bài đọc, mỗi bài đọc gồm 7 câu.15x

KHỐI LƯỢNG KIẾN THỨC QUÁ LỚN

TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN LÀ MỘT PHƯƠNG PHÁP HỮU HIỆU VÀ CẤP TỐC 

KHÁM PHÁ NGAY ĐỂ TÌM RA GIẢI PHÁP

Cô nàng nói 7 thứ tiếng Khánh Vy cũng chết mê cuốn sách đấy nhé!

Bạn đã sẵn sàng đề thi THPTQG 2018 không còn từ mới cùng cô nàng Khánh Vy?

Hỗ trợ học trực tuyến

Hỗ trợ thêm bằng các phương hiệu học hiện đại gồm Online Learning (học trực tuyến) và Mobile Learning (học trên điện thoại di động) giúp người học dễ học hơn rất nhiều nhớ có thêm âm thanh, minh họa cùng bối cảnh từ vựng? Cả kỹ năng đọc và nghe của bạn sẽ được cải thiện đáng kể

mục lục

Ấn vào hình trên để xem chi tiết Mục lục cuốn sách

trải nghiệm sách

Trượt hình ảnh qua trái/phải để xem thêm

CUỐN SÁCH THAM KHẢO BÁN CHẠY NHẤT VIỆT NAM

Cuốn sách tham khảo cho kì thi THPT Quốc gia bán chạy nhất Việt Nam theo bảng xếp hạng TIKI (cập nhật tháng 07/2017). Kiểm tra tại: https://tiki.vn/bestsellers/sach-tham-khao/c2320

Báo chí khen ngợi phương pháp này

VIDEO giới thiệu sách

Cô nàng nói 7 thứ tiếng Khánh Vy chia sẻ về phương pháp ôn thi tiếng Anh kì thi THPT Quốc gia với cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Giới thiệu sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh THPT Quốc gia 2018

Thủ khoa các đại học ở Hà Nội chia sẻ về phương pháp luyện siêu trí nhớ từ vựng của người Do Thái

Giới thiệu cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh cho học sinh THPT Quốc gia

Hàng ngàn sĩ tử đã sở hữu cuốn sách

ý kiến độc giả

Đỗ Hữu Đức

Great

Đây actually là một cuốn sách học English tuyệt vời! Mình đã buy it for 1 month. find rất ấn tượng và thích thú với stories được lồng ghép. Một method học English rất mới mẻ, đó là tập sử dụng đan xen giữa 2 languages ( trước đây mình rất ghét), theo way mà người Do Thái đã làm nên tiếng tăm của họ. Đó cũng là reason mà mình write this comment nửa English nữa Vietnamese thế này. Rất deserve là một Best-seller mà báo chí ca ngợi.

(Nguồn: Tiki)

Nguyễn Phương Thảo

Hiệu Quả Đến Không Ngờ

Cuốn sách thực sự là một cẩm nang vàng cho những ai yêu thích và muốn trau dồi vốn từ vựng Tiếng Anh của mình. Đẹp, bắt mắt, mới lạ,… những người nhận xét trước đã nói hộ mình hết rồi. Điều khiến mình tâm đắc nhất chính là cuốn sách này như có ma thuật khiến người học không thể lười biếng, bắt buộc phải mở to khẩu hình để luyện đọc thật nhiều lần, thật nhuần nhuyễn cho đến khi Tiếng Anh trở thành phản xạ, thành thói quen, Tiếng Anh mà nói như là Tiếng Việt vậy

(Nguồn: Tiki)

Đỗ Thị Thu Phương

Rất tuyệt

Mình mới học tới lớp 10, nhưng thấy cách học trong sách này hay nên mua về luôn. Vốn từ vựng của mình không quá nhiều nên học còn hơi khó khăn. Vì vậy nên mình học chầm chậm không dám hấp tấp. Mỗi lần học xong một đoạn thì vốn từ vựng lại tiến bộ. Thấy đa phần từ vựng học là thông dụng không hà nên mình chẳng quan tâm là dành cho THPT quốc gia, thi cử gì sất.

(Nguồn: Tiki)

Trần Thanh Mai

Đúng Như Cái Tên Của Nó!

Đầu tiên mình nhận xét về quyển sách này trước, nó thật sự rất hữu dụng luốn ý! Nhưng mà mình có lời khuyên nhỏ với các bạn muốn mua quyển này. Mình năm nay mới hoàn thành xong chương trình lớp 10 thôi nên có vẻ như vốn từ vựng còn ít lắm. Khi mình học theo phương pháp này vào những ngày đầu thì thật sự vốn từ mình đc cải thiện rất nhiều! nhưng sau đó mình phải nghỉ hết vài ngày vì mình bị mệt quá. Nên các bạn nhớ phân bố thời gian học cho hợp lí. Nói chung là nó chỉ thích hợp với những bạn nghiêm túc trong việc tự học thôi!
Còn về Tiki thì khỏi phải nói chi cho nhiều, ai cũng biết là Tiki làm việc siêu tốc luôn mà!

(Nguồn: Tiki)

An Bích Phương

Sách hay cho người học Tiếng Anh

Mình mua cuốn sách trước khi thi 2 tháng, khoảng thời gian không nhiều 🙂 Nhưng phải nói là học đến đâu ngấm đến đó các bạn ạ ^^, học từ nào nhớ từ đó, còn hướng dẫn cách học, những câu chuyện bổ ích nữa… mê sách này luôn. Thi xong mình vẫn sử dụng cuốn sách này học từ vựng tiếp để luyện IELTS. Một cuốn sách dày, in màu, chất lượng giấy tốt, có CD để luyện nghe, thẻ học tiếng Anh nữa… Quá hời và thật sự đáng để đầu tư :))

(Nguồn: Tiki)

Quyên Ngô

Sách Khá Có Ích Cho Những Bạn Chuẩn Bị Cho Kì Thi THPT Quốc Gia

Tuy nhiên sách đòi hỏi bạn phải có một vốn kiến thức nhất định thì học sách sẽ dễ dàng hơn, giúp bản thân nâng cao được vốn Tiếng Anh rõ rệt luôn, còn mấy bạn mất gốc hoàn toàn thì mình nghĩ sẽ khá khó khăn, bởi trong sách có nhiều bài reading hơi khó nuốt.
Sẽ cho năm sao nếu mình đăng nhập thành công vào ứng dụng Smartcom English bằng tài khoản đã được cung cấp trong sách, không hiểu sao mình không thể đăng nhập để học từ cựng được, có bạn nào bị trường hợp giống mình không?

(Nguồn: Tiki)

Về tác giả

– Lãnh đạo cao cấp – Trường ĐH Harvard – Mỹ
– Cử nhân tiếng Anh – Trường Đại học Hà Nội
– Cử nhân Kinh tế Đối ngoại – Trường Đại học Ngoại Thương
– Giảng dạy tiếng Anh tại nhiều tổ chức, tổng công ty và tập đoàn lớn như: Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng Agribank, Công ty Mobifone, tập đoàn FPT, Tổng công ty Tái bảo hiểm Quốc Gia,…
– Gương mặt tiêu biểu thế hệ 8X

Tác giả Nguyễn Anh Đức, CEO Smartcom và đồng thời chính là tác giả cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng”đã tiết lộ cơ duyên tìm ra phương pháp học ngoại ngữ của người Do Thái.

Theo đó, qua tiếp xúc với chàng trai Do Thái tên Shimon Yakir, tác giả hoàn toàn bất ngờ bởi Yakir nói tiếng Anh thành thạo như một người bản ngữ, khó tìm thấy một dấu hiệu nào cho thấy tiếng Anh chỉ là ngoại ngữ của Yakir. Yaikir chia sẻ: “Ở Israel, tất cả mọi người đều nói tiếng Do Thái và Ả Rập là ngôn ngữ chính, nhưng hầu hết dân Israel đều nói tốt tiếng Anh và tiếng Đức. Đó là chưa kể không ít người dùng tốt tới bốn hay năm ngôn ngữ khác nhau”.

“Luyện siêu trí nhớ từ vựng” là cuốn sách áp dụng triệt để phương pháp giáo dục của người Do Thái.

Khi tác giả tò mò tại sao người Do Thái có thể nói ngoại ngữ tốt như vậy thì nhận được câu trả lời: “Người Do Thái làm việc khắp nơi trên thế giới, khi cần làm việc ở nơi nào thì họ sẽ học ngôn ngữ của dân tộc đó một cách nhanh chóng. Chính vì vậy, một người Do Thái thường biết và sử dụng tốt nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nếu cần, một người Do Thái có thể học và sử dụng tốt 100 từ mới của mỗi ngoại ngữ mỗi ngày”.

Chính cuộc gặp gỡ đầy thú vị này đã thúc đẩy ông nghiên cứu và tìm hiểu về phương pháp học ngoại ngữ mới này để viết thành cuốn sách: “Luyện siêu trí nhớ từ vựng” áp dụng tại Việt Nam.

mua sách ngay (2 cách mua)

Sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh cho học sinh THPT Quốc gia 2018

Số trang: 472| Khổ: 19×26 cmm

Tặng thẻ học tiếng Anh Online trị giá 150.000đ

Tặng Ebook tiện lợi học bất cứ đâu

CÁCH 1: Điền thông tin vào mẫu, chúng tôi SẼ GIAO SÁCH TẬN NƠI CHO BẠN

Giao sách tận nơi, thanh toán trực tiếp khi nhận sách – chỉ cần nhận sách và đưa tiền cho người ship

CÁCH 2: MUA SÁCH ONLINE TRÊN TIKI

Mua ngay