Học đánh vần tiếng Anh

Số trang: 272 | Khổ: 17×24 cm

Dạy con đánh vần tiếng Anh dễ dàng

Phát âm ngang hàng người bản ngữ.

Cha mẹ muốn con nói giỏi tiếng Anh nhưng không dám dạy con vì thiếu tự tin về trình độ nói tiếng Anh?

Cảm thấy Tiếng Anh ngày càng quan trọng và muốn con mình được tiếp xúc sớm nhưng lại không có điều kiện đưa con đi học trung tâm?

“Học đánh vần tiếng Anh” sẽ giúp bạn – những người cha người mẹ dạy con mình nghe và nói được Tiếng Anh chuẩn xác như người bản ngữ!

116.000 đ (̶̶1̶̶6̶̶5̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶đ̶) – Tiết kiệm 49.000đ

Tặng kèm Ứng dụng xem Video học đánh vần tiếng Anh

ĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG

CUỐN SÁCH TIẾNG ANH BÁN CHẠY NHẤT VIỆT NAM

Cuốn sách học tiếng Anh bán chạy nhất Việt Nam theo Tiki Bestseller. Kiểm tra tại: https://tiki.vn/bestsellers/ngoai-ngu-tu-dien/c887

Khám phá ngay giải pháp cho bạn

Điều bạn cần là một giải pháp hoàn hảo để giúp cả mẹ và con có thể đánh vần tiếng Anh, nói và nghe chính xác mọi từ tiếng Anh như người bản ngữ!

MỤC LỤC SÁCH

Ấn vào ảnh để xem chi tiết

Trải nghiệm sách

Trượt hình ảnh sang trái/phải để đọc thêm

Bìa sách nhã nhặn, bền và cứng cáp

Trang sách in nhiều màu, trình bày sống động với nhiều hình mình họa, dễ đọc đễ hiểu

Báo chí khen ngợi cuốn sách

[Zing.vn] Học Tiếng Anh dễ hơn với sách dạy đánh vần căn bản

Lần đầu tiên, một cuốn sách tập hợp hơn 100 quy tắc đánh vần tiếng Anh được xuất bản, giúp người học nói tiếng Anh nhanh chóng, dễ dàng hơn.

[VTCNews] Chàng trai thử nghiệm gần 84.000 từ tìm quy tắc đánh vần Tiếng Anh

Chàng trai trẻ Nguyễn Ngọc Nam đã từng thử nghiệm 84.000 từ có phụ âm “t” để tìm ra quy tắc học đánh vần Tiếng Anh

[Laodong.com.vn]Sách ” Học đánh vần tiếng Anh” được viết nên từ tình cha con

Sau hơn 5 năm nghiên cứu với hàng trăm, hàng nghìn lần thử nghiệm các quy tắc nhận dạng, đánh vần,cách đọc tác giả đã Nguyễn Ngọc Nam đã tập hợp lại cuốn sách “Học đánh vần tiếng Anh”. Thành quả của cuốn sách tập hợp hơn 100 quy tắc đánh vần được xuất phát từ tình cha-con..

[Kenh14.vn] Cảm động câu chuyện người cha xin vào học ở trường mẫu giáo vì con.

Cha mẹ vốn luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con cái. Nhưng câu chuyện có thật về anh Nguyễn Ngọc Nam sẽ mang lại cho chúng ta nhiều bài học vượt ra ngoài khuôn khổ của tình cảm gia đình.

ĐÀI TRUYỀN HÌNH KHEN NGỢI

Đài truyền hình Hà Nội giới thiệu cuốn sách Học đánh vần tiếng Anh

Đài truyền hình VTV6 chia sẻ về cuốn sách Học đánh vần tiếng Anh

Ý kiến độc giả

Diệu Hoa – TP Hồ Chí Minh

Mình đã từng trực tiếp học khóa học đánh vần tiếng anh của Thầy Nguyễn Ngọc Nam từ những khóa đầu. Đến bây giờ ngót nghét cũng đến gần 2 năm rồi. Nhưng khi cầm cuốn sách trên tay, lật từng trang giấy, đọc những gì mà thầy đã tâm huyết nghiên cứu viết ra. Mọi kiến thức như hồi lại như cũ. Đây là cuốn sách phù hợp với sinh viên, các bậc làm cha, làm mẹ có thể đọc để dạy con mình thói quen phát âm đúng và chuẩn ngay từ những bước đầu khi tiếp cận với tiếng anh. Nó cũng đặc biệt phù hợp với những ai muốn tự học phát âm. Mình nghĩ nó sẽ là động lực cho bạn yêu tiếng anh nhiều hơn nữa. Cho dù bây giờ ngôn ngữ chính của mình là Nhật.

Nguyễn Tiến Thành

Đây là những gì tôi phải thốt ra khi mới chỉ đọc được một nửa cuốn sách, tôi thực sự kinh ngạc khi đọc những quy tắc đánh vần mà tác giả nghiên cứu và càng kinh ngạc hơn khi biết tác giả không phải là một chuyên gia nghiên cứu ngôn ngữ mà là một người cha vì lo lắng cho con mà tự tìm tòi và tạo ra các quy tắc. Tôi cảm thấy cuốn sách này là một bước đột phá … không là một cuộc Cách Mạng, bởi vì nó đã đập đi những cái sai cũ và xây dựng nên những quy tắc mới cho tất cả người Việt Nam chúng ta.

Hoàng Hoa

Không phụ lòng mong đợi, quyển sách khá hay, trình bày đẹp mắt, ưa nhìn. Những kiến thức trong sách giúp người đọc có một cái nhìn tổng quát về việc phát âm tiếng anh. Tôi chưa từng tiếp xúc được nội dung cuốn sách này trong cuốn sách nào khác. Bạn sẽ học được quy tắc đánh vần tiếng anh như khi chúng ta học tiếng việt hồi nhỏ. Sách có kèm theo video, có thể hình dung như đang được ngồi trong lớp học vậy. Được tặng cả sơ đồ mindmap nữa. Chỉ bỏ ra số tiền hơn 100.000 đ, nhưng kiến thức có được còn hơn thế. Điểm trừ: Có một số chỗ trình bày hơi rườm rà và dài dòng.

Cẩm Tố – Bình Dương

Sách của MC Books thật sự không bao giờ làm mình thất vọng, nội dung và cả chất lượng điều ổn, chờ đợi đã lâu một phương pháp phát âm tiếng Anh hiệu quả giờ cuối cùng cũng tìm ra “Học đánh vần Tiếng Anh”, một quyển sách học “đánh vần” như tiếng Việt, nghe cứ như trẻ em “học vần” vậy, thật sự làm mình rất hứng thú với phương pháp học này và bắt tay vào học ngay từ những ngày đầu nhận sách. Và giờ đọc được gần nửa quyển sách mình đã cảm thấy tự tin hơn khi phát âm nhiều từ mới Tiếng Anh. Thực sự cám ơn MC Books và cám ơn Tiki đã giao hàng cực nhanh. Hy vọng sắp tới sẽ có thêm nhiều sách Tiếng Anh chất lượng tiếp tục được ra mắt..

Nguyễn Đức Duy – TP. Hồ Chí Minh

Mình tình cờ thấy được cuốn sách này lúc vừa chuẩn bị phát hành trên tiki, chính cái tiêu đề làm mình ấn tượng và tò mò. Vì từ lúc học tiếng Anh tới giờ là tròn 2 năm nhưng mình chưa bao giờ nghe nói đến tiếng Anh có thể đánh vần được mà chỉ toàn tra từ điển để biết cách đọc từ. Mình nghĩ chắc các bạn đang học tiếng Anh cũng biết đó là quá trình tốn nhiều công sức vì mình phải đọc đi đọc lại nhiều lần thậm chí tới mấy ngày sau để nhớ được cách đọc từ đó. Giờ với cuốn sách này mình có thể tự tin đọc được 1 từ mới mà không cần phải tra từ điển nữa.Tóm lại đây là cuốn sách hay do người Việt và vì người Việt.

Dương Thị Châu

Mình đã phải hét lên khi đọc những trang sách đầu tiên.. “Ôi, không thể nào tin nổi..ôi, quá đỉnh, quá tuyệt vời” là những gì tôi đã không thể kiềm chế mà nhảy dựng lên khi đọc quyển sách này.. Phải thú thật rằng có những điều trong quyển sách này thầy cô chưa từng dạy cho chúng tôi lúc còn học phổ thông..phát âm trở thành nỗi ám ảnh của hầu hết học sinh như chúng tôi.. Nhưng giờ đã khác..tôi tin quyển sách này sẽ đem đến cho tôi một tương lai tốt hơn với tiếng Anh..tôi được học cách đọc ngay đến nhưgx từ đơn giản nhất..để biêta rằng chúng tôi đã sai về căn bản lâu đến chừng nào.. Hy vọng mọi người sẽ biết nhiều hơn về quyển sách này..tôi xin nhấn mạnh “tôi không đang PI cho nó”..chúc thành công..!!

Hàng ngàn người đã sở hữu cuốn sách

Giới thiệu về tác giả

Nguyễn Ngọc Nam

Tốt nghiệp tại ĐH Kinh tế Quốc dân, tác giả Nguyễn Ngọc Nam nhận thấy các cha mẹ Việt Nam đang gặp khó khăn trong việc dạy con đọc và phát âm Tiếng anh.

Chính điều đó khiến tác giả luôn trăn trở làm sao để có một phương pháp học tiếng Anh đơn giản và hiệu quả hơn cách thức truyền thống nên dày công nghiên cứu phương pháp giúp người học có thể đánh vần từ tiếng Anh đơn giản.

Phương pháp được nghiên cứu suốt 5 năm dựa trên sự thấu hiểu những khó khăn, điểm yếu cũng như tâm lý của cha mẹ khi dạy con học tiếng Anh, kết hợp với phương pháp học Đánh vần tiếng Việt quen thuộc và được thử nghiệm đầu tiên tại học viện nghiên cứu và đào tạo Đánh vần tiếng Anh.

Và sau 5 năm nghiên cứu cùng 3 năm giảng dạy phương pháp này cho cha mẹ và các em nhỏ, tác giả Nguyễn Ngọc Nam mong muốn phổ biến phương pháp này đến nhiều người hơn nữa nên đã quyết định hợp tác cùng MCBooks xuất bản cuốn sách “Học đánh vần Tiếng Anh”

Mua ngay (Có 2 cách mua)

Học đánh vần tiếng Anh

Số trang: 356 | Khổ: 17×24 cm

Tặng app dạy phát âm dạng video bài học

 

Khuyến mại đặc biệt sẽ kết thúc vào ngày 19/08/2017:

 
 

CÁCH 1: ĐIỀN THÔNG TIN VÀO MẪU, CHÚNG TÔI SẼ GIAO SÁCH CHO BẠN

Giao sách tận nơi, thanh toán trực tiếp khi nhận sách – chỉ cần nhận sách và đưa tiền cho người ship

ĐIỀN FORM NGAY

CÁCH 2 : MUA ONLINE TRÊN TIKI

Mua ngay